Mùa thu đến thật lặng lẽ và ra đi cũng nhẹ nhàng như lúc đến. Khe khẽ đến nỗi mà mình chưa bao giờ nhận ra mùa thu đến lúc nào và đi lúc nào, chỉ nhẹ nhàng mơn trớn rồi nhẹ nhàng lướt qua.

Có người đã bảo với tôi: “Dường như mùa thu trong mắt Mai Lan hơi buồn vì đôi mắt ấy lúc nào cũng long lanh nước, nhỏ bé và đặc biệt nó là đôi mắt một mí. Ừ nhỉ, đúng là đôi mắt một mí buồn”

Thấy người ta nói cũng đúng, đôi mắt luôn làm cho khuôn mặt tôi không được tươi tắn và thoáng đâu đây là ánh mắt đượm buồn. Khi mùa hoa sữa vẫn nồng nàn, cơn mưa thu vẫn lất phất là lúc tâm trạng lại ùa về. Có những lúc rạo rực, yêu cuộc sống đến lạ thường nhưng đôi mắt một mí vẫn khiến người đối diện có những tâm trạng buồn, vui lẫn lộn.

Thế rồi cái chiều mưa của Hà Nội không xa tôi đã đưa ra một quyết định thay đổi chính mình, sẽ không còn những ưu tư ẩn chứa trong đôi mắt một mí nữa. Tôi muốn tìm lại cửa sổ tâm hồn của mình một cửa sổ đẹp nhất, trong sáng nhất với đôi mắt hai mí mà người xưa vẫn ca ngợi nó là chuẩn mực của cái đẹp.

Không quá lâu để tìm ra một xu hướng thẩm mỹ được chuộng nhất thời nay. "Bấm mí Hàn Quốc" một cụm từ quá đỗi quen thuộc với phái đẹp hiện nay. Với thao tác nhẹ nhàng các bác sỹ sẽ đem đến cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn mà trước đây chúng ta vẫn phải trông chờ vào tạo hóa ban tặng. Loay hoay một vòng tôi tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc Thẩm Mỹ Kangnam– nơi chăm sóc sắc đẹp hàng đầu cho phái đẹp. Với tính cách cẩn thận và kỹ lưỡng nên tôi khá khó khăn trong việc tìm địa chỉ bấm mí hàn quốc ở Hà Nội. Nhưng được chị em giới thiệu cộng với kết quả đạt được trên nhiều khách hàng của cơ sở thẩm mỹ nên tôi hoàn toàn yên tâm.

>> bấm mí hàn quốc giá bao nhiêuKhi đến tư vấn tôi được đội ngũ y bác sỹ thăm khám rất cẩn thận, chuyên nghiệp và đưa ra những nhược điểm của đôi mắt cần khắc phục. Không chần chừ, e ngại tôi đã chọn phương pháp “Bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc” là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam. Chỉ mất 20 phút tiểu phẫu tôi đã được sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn.