Em có một vấn đề tế nhị mong được bác sĩ giải đáp giúp. Vùng kín của em bị thâm đen sau khi sinh nhìn rất mất thẩm mỹ. Em phải điều trị thâm đen vùng kín bằng phương pháp gì?. Có phải tốn thời gian không và chi phí là bao nhiêu?. [/b]Em xin cám ơn! (Phương Uyên, Hà Nội).


>> Cách trị thâm vùng kín


>> Vùng kín bị thâm đen


>> Làm thế nào để vùng kín không bị thâm

Chào bạn Phương Uyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Em phải điều trị thâm đen vùng kín bằng phương pháp gì?

Để điều trị vết thâm vùng kín nhanh chóng và triệt để, phương pháp hiệu quả là áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay trong điều trị vết thâm vùng kín là Laser V-Beauty. Công nghệ này hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền và mang đến kết quả điều trị rất tốt.

Công nghệ sử dụng nguồn năng lượng với các xung năng cực dài có khả năng xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo và vùng niêm mạc giúp tái tạo sản sinh tế bào mới, kích hoạt các nguyên bào sợi sản sinh ra các sợi colllagen, thúc đẩy quá trình lưu thông máu làm săn chắc các vùng mô da từ trong ra ngoài, xóa mờ vết thâm nhanh chóng.

Có tốn thời gian không và chi phí là bao nhiêu?

Chỉ với liệu trình điều trị từ 2-4 lần, mỗi lần khoảng 20 phút vết thâm đen vùng kín sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, vùng da sẽ trở nên trắng hồng, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi. Chi phí mỗi lần điều trị là 5 triệu đồng bạn nhé!

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!