Tên sản phẩm : Denon DCD-2020AE

Nhà sản xuất : Denon

Bảo hành : 12 tháng
>>Xem báo giá đầu bluray 3d
>>Tham khao gia dau dvd hdmi
Giới thiệu chung về sản phẩm Denon DCD-2020AE :

Các DCD-2020AE là một máy nghe nhạc CD Super Audio cho phép bạn thưởng thức không chỉ những đĩa CD mà còn các nguồn âm thanh từ một máy tính hoặc thiết bị âm thanh di động như một chiếc iPhone trong chất lượng âm thanh cao. Trên bảng điều khiển phía sau là một cổng USB-B cho phép bạn kết nối một máy tính và thưởng thức các file nhạc từ nó thông qua các mạch âm thanh tinh vi của DCD-2020AE, trong khi trên bảng điều khiển phía trước là một cổng USB-A cho phép bạn làm như vậy với âm nhạc được lưu trữ trên iPhone, iPod, hoặc bộ nhớ USB. Chất lượng âm thanh hoàn hảo từ DCD-2020AE có thể nhờ dấu hiệu công nghệ âm thanh Denon như Advanced AL32 chế biến, DAC Thạc sĩ Đồng hồ thiết kế, Ổ đĩa Cơ chế, và trực tiếp Cơ đất xây dựng.
Ổ đĩa Ổ Cơ chế Denon với SVH Loader : Kể từ khi Super Audio CD quay ở tốc độ cao, cơ chế ổ đĩa chính nó là một nguồn gốc của rung động đáng kể. Để ngăn chặn triệt để rung động, trục động cơ trong DCD-2020AE đã được rút ngắn càng nhiều càng tốt, và động cơ ổ đĩa đã được đặt gần với bàn xoay. Không thẳng hàng của trục chùm tia laser và góc của bàn xoay hoặc đón cơ sở cơ chế ảnh hưởng đến độ chính xác đọc đĩa. Để loại bỏ các biến thể cơ khí như vậy và đảm bảo độ chính xác tối đa và phát lại tín hiệu trong lối chơi, chỉnh sửa đã được thực hiện cho từng đơn vị riêng lẻ. A, nhôm chết khay đĩa dàn diễn viên mới hấp thụ rung động cũng đã được áp dụng cho sản phẩm denon cd-2020AE.

Và một SVH (Suppress rung, Hybrid Xây dựng) Loader của một công trình lai kết hợp vật liệu khác nhau cho sự ổn định cho ổ đĩa để đĩa có thể được đọc với tối đa accuracy.of một công trình lai kết hợp vật liệu khác nhau cho sự ổn định cho ổ đĩa để đĩa có thể được đọc với độ chính xác tối đa.

Thiết kế chống rung với Cơ trực tiếp đất Xây dựng : Các DCD-2020AE đã được thiết kế trong suốt để loại bỏ các ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh gây ra bởi các rung động tinh vi từ máy nghe nhạc của nội thất hoặc rung động bên ngoài từ loa. Việc xây dựng các khung phía dưới có 3 lớp, khung gầm lên 2 lớp và 2 lớp cho các mặt bên, quá. Kể từ khi các lớp được làm bằng vật liệu khác nhau, họ cũng ngăn chặn rung cảm. Một BMC rất cứng nhắc (Bulk Molding Compound) vừa được thông qua cho các vật liệu cách điện trên DCD-2020AE. Chú ý kỹ lưỡng này để xây dựng một khung gầm rung tự do đảm bảo rằng các âm thanh bạn nghe từ DCD-2020AE là sạch nhất nó có thể có thể được.

Nén âm thanh Restorer : Các DCD-2020AE cho phép bạn chọn các chức năng nén âm thanh Restorer khi chơi các tập tin trong MP3 hoặc WMA định dạng nén âm thanh từ đĩa hoặc USB. Chức năng này khôi phục lại tín hiệu đã được bỏ qua trong quá trình nén để bạn có thể nghe thấy những âm thanh gần với cách nó đã được trước khi nén. Những âm thanh cũng sẽ phong phú hơn, như phạm vi bass sâu được sửa chữa tại cùng một thời gian. Hiệu quả của âm thanh nén Restorer có thể được thiết lập để một trong ba cấp độ, hoặc tắt.

Dễ dàng sử dụng điều khiển từ xa cho đĩa CD và Ampoperation : Điều khiển từ xa đi kèm với DCD-2020AE cũng cho phép bạn hoạt động khuếch đại tích hợp Denon PMA-2020AE. Nút xúc giác cao cấp và các tính năng khác thực hiện điều này từ xa rất dễ sử dụng.