Để đón mùa đông lạnh giá sắp đến, bạn cần sở hữu cho mình một vài đôi giày cổ cao nam. Chúng vừa có nhiệm vụ giữ ấm đôi bàn chân - trái tim thứ hai trên cơ thể bạn, vừa có tác dụng tạo cho bạn một phong cách rất trẻ trung và nam tính. Giày cổ cao nam Linhkent là điểm đến tốt nhật cho bạn lựa chọn những đôi giày cho mùa đông 2014.


Có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, với mỗi đôi giày theo kiểu dáng nào đi nữa cũng được đội ngũ chuyên gia thiết kế giày chúng tôi toàn tâm toàn sức tạo ra một đôi giày chất lượng tốt nhất cho bạn.

Mẫu giày cổ cao nam ôm sát mắt cá chân, với chất liệu da lộn kết hợp với kiểu dáng thời trang sẽ tạo cho bạn một cá tính mạnh mẽ khi kết hợp chúng với một chiếc quần jeans tối màu, thật hoàn hoản.
Với chất liệu vải thô 2 lớp, kiểu dáng trên đã chinh phục rất nhiều bạn trẻ, vì với giày cổ cao nam trên bạn hoàn toàn có được một phong cách rất đơn giản, và chúng có thể kết hợp được với bất cứ kiểu quần, màu sắc nào mà bạn thích nhé.Được thiết kế đặc biệt, với tất cả các giày cổ cao nam của shop chúng tôi bạn đều có thể tăng thêm cho chiều cao của mình từ 5 - 9 cm rất bí mật mà không ai biết. Không chỉ đẹp, phong cách thời trang mà khi mang cho mình một đôi giày cổ cao Linhkent bạn sẽ nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ về chiều cao của mình nữa đấy.
Để tìm hiểu thêm về các mẫu giay co cao nam khác bạn có thể tham khảo thêm tại:


Shop giày cao nam LinhkentWebsite: giaynangchieucao.com


Showroom chính tại Hà Nôi
Số 411 - Nhà N02 - Phố Trần Quý Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - TP Hà Nội
Hotline: 0466 804 382 - 0947 812 082
-------------------------------------------
Showroom tại TP HCM
Số 249 Nguyễn Thượng Hiền - Phường 4 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh