Hiện nay với lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng gia tăng tạo nguồn thu lớn cho đất nước vừa tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chuyên kinh doanh nhà nghỉ khách sạn ăn nên làm ra trong dịp này.

Để xây dựng một khách sạn tiêu chuẩn ngoài các quy tắc xây dựng cần phải chú ý đến các công nghệ điện tử được áp dụng ở một số khách sạn nước ngoài như Mỹ, Nhật, Đức…với các công nghệ như chuong cua man hinh, cửa tự động, hệ thống phun sương tự động… Vừa tạo ấn tượng cho khách vừa tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Dù mới bắt đầu tại Việt Nam nhưng những kiểu khách sạn này rất được lòng khách du lịch và đang có chiều hướng xuất hiệu nhiều các mẫu khách sạn hiện đại này trong nước.


Màn hình điều khiển hệ thống nhà

Hệ thống an ninh cho khách sạn cũng được hiện đại hóa sao cho phù hợp như lắp đặt các camera giám sát ở các vị trí trong khách sạn, lắp hệ thống khóa khách sạn (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-s...khach-san.html) với khả năng an toàn cao để tránh việc bị xâm nhập, nếu được thì có thể cân nhắc lắp hệ thống chuông báo trộm để tăng cường an ninh.


Điện thoại bảo vệ thông minh

Trong căn phòng dành cho khách có thể sử dụng các loại đèn thông minh tự sáng khi có người bước vào phòng và ngược lại. Một số loại còn được điều khiển thông qua việc vỗ tay nhờ các hệ thống cảm biến trên đèn mà không cần phải đứng dậy bật đèn, có thể thay thế các công tắc thồng thường bằng các công tắc cảm ứng để thuận tiện cho người sử dụng hơn nhất là người khuyết tật.