Giờ vàng game iwin khuyễn mãi hấp dẫn ngày 16/09/2014, game thủ nhanh tay vào mục nạp Win kiểm tra xem mình được khuyến mãi SMS hay Card nhé. Nạp đúng như thông báo mới nhận được khuyến mãi của iwin online.giờ vàng iwin khuyến mãi siêu hấp dẫn

Hướng dẫn nạp WIN bằng SMS:


Để nạp WIN bằng SMS, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Để nạp Win bằng tin nhắn thành công, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu bên dưới. Chú ý nhắn tin theo hướng dẫn, đúng cú pháp nạp win, vì sai cú pháp tài khoản sẽ không nhận được Win.
WIN NAP Tài_khoản gửi đến 8638 (nạp 110.000 WIN)
WIN NAP Tài_khoản gửi đến 8738 (nạp 180.000 WIN)


Hướng dẫn nạp WIN bằng thẻ cào điện thoại:

Đối với hệ điều hành Java: Bạn vào mục Quản lý WIN => chọn hình thức nạp WIN (Mobifone, Vinafone, Viettel, Gate). Sau đó bạn nhập mã thẻ và số serial vào => Ok.


Đối với hệ điều hành Android, iOS: Bạn vào mục Nạp WIN => chọn Nạp WIN bằng thẻ cào => chọn hình thức nạp WIN trong game iwin (Mobifone, Vinafone, Viettel, Gate). Sau đó bạn nhập mã thẻ và số serial vào => Ok.
Lưu Ý: tin nhắn nên viết chữ HOA, không được viết chữ thường, khi nạp trong giờ cao điểm kẹt mạng có thể tiền WIN về hơi chậm, các bạn cứ bình tĩnh mà đợi nhé, nếu đã nạp Win bằng tin nhắn thì chắc sẽ thành công.


Nhanh tay nạp win để tham gia các sự kiện và giờ vàng iwin nào các bạn!

Nguồn:iwinx.vn