Là webgame thuộc dòng SLG, nhưng Mộng Bá Vương ngoài việc sở hữu những ưu điểm của dòng game này, còn có sự phá cách khi có những tính năng hoàn toàn mới như tương tác giữa các nhân vật, tự xây dựng võ tướng theo gu, hệ thống tăng lực chiến phong phú hay trang bị được cường hóa và tăng sao.

Với tính năng Hoàng thành, Mộng Bá Vương đã đột phá giới hạn của một game SLG thường ngày. Giờ đây sau những chiến dịch hiểm ác, người chơi có thể trở về một nơi thăng bình, nhộn nhịp để tàn, học hỏi kinh nghiệm, thoải mái bàn luận, kết giao.

Với những đổi thay vượt trội trong dòng game mong ba vuong chiến thuật, khi nhấn mạnh tính giao lưu giữa các nhân vật với nhau duyệt y trường đấu, bang hội, hoàng thành…

Hoàng thành là nơi để người chơi biểu thị cá tính của bạn thân với những bộ trang phục đẹp mắt, những linh thú quý hiếm với nhiều hình ảnh khác nhau, tùy vào gu của mỗi người. Game thủ sẽ phải trằm trồ với những danh hiệu cao quý của bạn hay sẽ hết lời ngợi khen thú cưỡi dũng mãnh có một không hai trong server.

Không những thế, việc lục vấn thông báo của những người chơi cùng server, hảo hữu trở nên sẽ dàng hơn chỉ cần một cú click chuột đơn giản.
Không để cộng đồng game Việt đợi lâu hơn nữa, game mong ba vuong sẽ chính thức Closed beta vào ngày 18/09 tới, hẹn những trận đấu nảy lửa cân não cùng những tính năng mới, nổi trội ham thích, bất ngờ