Bạn đang sử dụng hệ thống máy lọc nước để đảm bảo an toàn sức khỏe?

Và bạn gặp rắc rối khi vệ sinh máy?

Đôi khi bạn khó chịu nếu phát hiện ra màng lọc thường xuyên “tổn thương”?

Nên bạn cực kỳ phiền lòng vì mất thời gian đi thay màng lọc mới?

Nếu gia đình bạn đang sử dụng hệ thống máy lọc nước thì hẳn những phiền toái trên đây ít nhất một lần khiến bạn muốn “vứt ngay” nó vào nhà kho, quay trở lại với bình nước sẵn được người giao hàng mang đến tận nơi, chỉ cần uống hết lại thay. Nhưng rồi bạn lại phân vân rằng dẫu sao sử dụng máy lọc vẫn tốt hơn cho cơ thể cả nhà vì nguồn nước tinh khiết hoàn toàn. Thế là bạn mệt mỏi đi thay màng lọc vì “tuổi thọ” đã qua tự bao giờ.
Chúng tôi xin đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết “ngay và luôn” rắc rối đang gặp phải, đó chính là van tự động rửa màng RO. Một sản phẩm tân tiến giúp bạn không phải lưu tâm nhiều đến màng rửa như trước kia.
Mỗi khi máy bắt đầu làm việc, van tự động rửa màng sẽ được mở trong khoảng 18 giây, “quá nhanh” đúng không? Áp suất đường nước thải giảm ngay toàn bộ vào màng lọc RO sẽ chảy ra ngoài cùng các cặn bẩn lưu trên màng. Với lưu lượng và vận tốc dòng chảy lớn trên bề mặt nên màng lọc RO sẽ được rửa sạch tối đa. Sau 18 giây van này sẽ đóng lại và nước thải lại chảy qua van hạn chế nước thải và hệ thống lại hoạt động bình thường.
Thiết kế màng lọc RO càng nhỏ thì nguồn nước được đưa vào cơ thể sẽ luôn được tinh khiết nhất. Song cũng chính vì thế mà chất bẩn bám trên màng cực kỳ nhiều và khó vệ sinh “sạch” theo cách thông thường, dòng nước cũng sẽ bị tắc một cách thường xuyên hơn. Dĩ nhiên, van tự động rửa màng RO là giải pháp tối ưu dành cho hệ thống máy lọc nước trong trường hợp này. Nó được ví như “thủ môn” bảo vệ màng, đưa chất bẩn đi theo dòng nước thải khác ra ngoài đường thải, giữ cho “cầu môn” được sạch. Do rửa thường xuyên nên van tự động rửa màng RO còn giúp “gia chủ” giảm được chi phí đảng kể vì tuổi thọ của màng sẽ được tăng lên không ngờ. Và công sức bỏ ra để vệ sinh máy cũng được “tiết kiệm” không ít.
Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho hệ thống máy lọc nước nhà bạn với sản phẩm đáng tin cậy Van tự động rửa màng RO.