Tôi vừa đi xóa hình xăm bệnh viện Da liễu được 2 tháng rồi. Sau khi thực hiện khoảng 15 ngày, vảy hình xăm của tôi đã bong ra. Tuy nhiên màu da của tôi lúc này không được đều và vẫn có một số màu mực xăm còn trên da. Xin được hỏi tại bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào xóa được hoàn toàn hình xăm mà không để lại sắc tố màu mực lẫn với màu da không và sau bao lâu tôi có thể thực hiện được tiếp phương pháp đó?
Bạn đã từng thực hiện xóa hình xăm bệnh viện Da liễu nhưng vẫn còn một chút sắc tố màu mực thì đó cũng là chuyện hoàn toàn bình thường nếu như chỉ thực hiện một liệu trình. Bởi thông thường để có thể phá hủy hoàn toàn liên kết sắc tố màu mực xăm từ tận lớp hạ bì với những hình xăm vĩnh viễn, bạn thường phải mất từ 2 – 3 lần thực hiện. Nếu bạn đã tiến hành xóa xăm ở một địa chỉ đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như bệnh viện Da liễu thì không sợ hiện tượng đó là do thực hiện bởi dụng cụ chưa đảm bảo vệ sinh. Do đó tốt nhất mời bạn liên hệ lại bệnh viện để nhờ bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn đưa ra tư vấn và có phương hướng xóa hình xăm hoàn toàn.
Nếu bạn có nhu cầu chỉnh hình xăm vừa xóa chưa triệt để tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc thì chúng tôi mời bạn trực tiếp tới 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để nhận được sự thăm khám và tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.
Hiện bệnh viện Thu Cúc đang sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG Q – switched. Với ánh sáng Laser với xung động siêu ngắn, được truyền đi trong thời gian chỉ khoảng 0, 1 triệu giây sẽ có tác dụng làm giãn nỡ các mảng màu mực xăm nhờ cơ chế tự động hấp thụ năng lượng ánh sáng. Đến khi liên kết mực xăm giãn nở đến cực đại, chúng sẽ tự động vỡ vụn ra thành vô số những hạt li ti và ngay sau đó sẽ được hệ thực bào kết hợp với bạch huyết tự nhiên của cơ thể tới dọn sạch.
Bạn sẽ được tiến hành gây tê cục bộ tại hình xăm cần xóa khoảng 30 phút trước khi thực hiện để quá trình xóa xăm diễn ra nhẹ nhàng. Như vậy, bạn chỉ mất chưa tới 45 phút là bạn đã có được hiệu quả xóa hình xăm an toàn, không gây xâm lấn và không ảnh hưởng tới các vùng da bình thường khác.
Hi vọng với những tư vấn trên đây đã là câu trả lời xóa hình xăm có hết không thỏa mãn trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.
Nguồn: Bệnh viện thu cúc