Cần bán gấp lô K3, khu K, Mỹ Phước 3 giá 200 triệu/100m2, vị trí đẹp, dân cư đông, mật độ xây dựng cao, gần đường NE8 giao thông thuận tiện, vị trí đẹp, gần chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại, môi trường sống tốt, rất tiện lợi để ở và làm việc, chính chủ bán, không qua trung gian.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Cần bán gấp lô K3 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K3 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc của khu K, mật độ xây dựng rất cao, lô K3 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3, lô K3 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô K3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cho cư dân của lô K3 hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô K3 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, nên cư dân của lô K3 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K3. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/nền, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô K3 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K3 rất đẹp, sát cạnh bờ kênh sinh thái của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô K3 sở hữu một tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ lành. Lô K3 có vị trí ngay trung tâm khu K,Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô K3 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại v.v… đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá tị củalô K3 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô K3 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K3 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô K3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô K3 có vị trí ngay sát cạnh tuyến đường trung tâm NE8, nên cư dân của lô K3 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Sát cạnh lô K3 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô K3 hiện đang rất lớn, nên lô K3 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô K3 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời lô K3 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, đân cư đông, mật độ xây dưng cao, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô K3 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K3 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/100m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com