Xăm hình là một xu hướng làm đẹp, thể hiện cá tính và cũng là cách để mọi người thay lời muốn nói ghi lại những kĩ niệm trong cuộc sống. Thế nhưng, rồi cũng sẽ đến một thời gian nào đó, hình xăm trở nên không còn phù hợp nữa và việc lựa chọn cho mình phương pháp xóa xăm an toàn cũng không hề đơn giản như mọi người thường nghĩ.
>>> xoa hinh xam bao nhieu tien
>>> cach xoa hinh xam tren nguoi
Bước sóng Laser 1064nm tác động sâu vào trong da để loại bỏ màu mực xăm phía trong tế bào da ; với bước sóng 532nm tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm( tất cả các loại mực), đây chính là phương pháp xóa xăm laser hiệu quả nhất hiện nay.
Màu sắc của hình xăm sẽ hấp thu năng lượng sóng laser, vì thế mà các tế bào và mô xung quanh không bị tổn thương khi xóa xăm. Màu mực sau khi hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, màu mực của hình xăm cũng vì thế mà biến mất.
Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm dần mất đi. Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning được đảm bảo về độ an toàn cho khác hàng cũng như không mất thời gian phục hồi sau điều trị. Bạn có thể trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường mà không bị khó chịu hay đau đơn gì.

• Xóa xăm không để lại sẹo
• Hình xăm sạch mực hoàn toàn, vĩnh viễn
• Công nghệ xóa hình xăm an toàn cho sức khỏe, không có nguy cơ gây sock phản vệ vì không phải tiêm bất kỳ loại thuốc nào
• An toàn cho da, tia laser công nghệ cao không ảnh hưởng đến da, không tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng
• Không đau

Xem thêm bài viết :
>>> gia tien xoa hinh xam