Dưới đây là các bài tập đơn giản giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn mà không phải tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Đây là các bài tập đơn giản hằng ngày và rất dễ thực hiện, hi vọng sẽ giúp trong quá trình có 1 khuôn mặt đẹpBài tập một: Quả bóng không khí


Bài tập này giúp bạn tập luyện cho vùng cơ hai bên má, nhờ vậy mà gương mặt thon gọn hơn sau thời gian chăm chỉ thực hiện. Để tập luyện, bạn hãy ngậm chặt miệng, mím chặt môi, tưởng tượng rằng trong miệng mình đang ngậm một quả bóng nhỏ. Di chuyển quả bóng không khí sang phần má bên trái, giữ lại trong 10 giây rồi tiếp tục chuyển sang má phải. Liên tục thực hiện khoảng mười lần.

Bài tập hai: Thổi nhẹ


Động tác này cũng rất phù hợp để giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn. Rất đơn giản, chỉ cần hít thật sâu không khí vào miệng, chu môi, hóp má và thổi không khí ra ngoài. Thực hiện lặp lại 10 lần để sở hữu gương mặt thon gọn như mong ước nhé.


Bài tập ba: Làm thon cằm


Hãy ngẩng cao đầu và thổi mạnh không khí ra ngoài. Giữ tư thế này thật lâu nếu có thể. Bài tập này không chỉ tác động vào cơ mà còn giúp xương quai hàm gọn hơn. Nhờ vậy, nếu chăm chỉ thực hiện bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn như mong muốn đấy.


Bài tập bốn: Bài tập với môi


Bài tập này sử dụng phần môi nhưng thực chất lại tác động nhiều tới xương cằm. Hãy đưa môi dưới thật cao, bọc lấy môi trên. Cố gắng sao cho đưa môi trên lên càng cao càng tốt và giữ thật lâu. Thực hiện thường xuyên giúp bạn tránh nguy cơ hai cằm và có gương mặt thon gọn như mong ước.


Bài tập năm: Mở miệng rộng


Há miệng thật rộng để làm săn chắc các cơ, giúp gương mặt thon gọn và giảm mỡ thừa nhiều vùng trên mặt. Hãy thực hiện thường xuyên để làm căng da mặt và mặt thon gọn hơn nhé.


Chăm chỉ thực hiện những bài tập ở trên sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, để có gương mặt thon gọn thực sự hoàn hảo, bạn không thể quá tin tưởng vào các bài tập này. Sử dụng công nghệ gọt mặt nội soi là các tốt nhất để có khuôn mặt V-line thon dài đẹp tự nhiên.