"Cô ấy yêu tôi hơn từ sau khi tôi cai thuốc lá bằng [url=http://www.thegioithuocladientu.vn/][b]thuoc la dien tu[/b][/url]" . Đó là lời tâm sự của anh Phạm Văn Kiệt, 26 tuổi, trú tại đội 4, thôn Hưng Giang, xã Buôn Tría, huyện Lắk, tỉnh Đắc Lắc.

Anh hút thuốc từ hồi 2003, lâu dần rồi nghiện nặng, ngày nào cũng đốt hết 2 bao. Biết là có hại nhưng anh cũng không bỏ được, công việc bận rộn, bạn bè rủ rê càng làm anh hút thuốc nhiều hơn.
Rồi anh có người yêu, chị Hoa kém anh 4 tuổi, trẻ trung dễ thương và rất đảm đang.

Từ ngày có Hoa, anh được chăm chút từ cái ăn cái mặc, cuộc sống dễ chịu và hạnh phúc. Tuy nhiên từ sau hôm Hoa dẫn anh về giới thiệu với gia đình, anh có cảm giác cô dường như xa cách hơn và có điều gì khó nói. Hỏi mãi anh mới biết hóa ra, cha mẹ Hoa thấy anh đến chơi một tối mà cứ châm thuốc liên tục, hai bác và cả em gái cô đều không vừa lòng. Hoa vốn cũng không thích mùi thuốc mỗi khi gần anh, nhưng vì yêu nên đành tặc lưỡi cho qua, chỉ đến khi gặp phản ứng của người thân trong gia đình, cô mới băn khoăn không biết làm cách nào giúp anh bỏ thuốc. Anh còn đang hào hứng với kế hoạch về một đám cưới không xa, nhưng bị gia đình phản đối ngay từ lần gặp đầu tiên thế này làm Hoa cảm thấy rất buồn.

Kiệt suy nghĩ rất nhiều, anh từng cố bỏ thuốc vài lần nhưng đều không thành công. Giờ đây, thấy tương lai hạnh phúc bên cô gái mình yêu chỉ vì thuốc lá mà bị ảnh hưởng, anh quyết tâm tìm cách cai thuốc. Anh tâm sự:

" Qua tìm hiểu trên báo, em thấy số điện thoại tư vấn và thông tin về [url=http://caithuoc.chuyenthuocladientu.com/2014/08/cai-thuoc-la-voi-nuoc-suc-mieng-boni-smok.html][b]nước súc miệng từ thảo dược Boni-smok[/b][/url] giúp bỏ thuốc lá chỉ trong 3-7 ngày. Nghe thì thật khó tin nhưng em vẫn gọi điện đến để được tư vấn rồi mua về dùng đúng như hướng dẫn, trước mỗi lần hút thuốc đều súc miệng bằng Boni-smok, súc xong là hút luôn, càng hút em càng thấy đắng, cảm giác vị thuốc lá không còn thơm ngon như trước, dần dần cũng chẳng còn thèm thuốc và sau 5 ngày đã bỏ được thuốc lá dễ dàng."

Hoa đã vô cùng ngạc nhiên và vui mừng, bố mẹ cô cũng khó tin và khâm phục quyết tâm của anh. Những lần sau đến chơi, cả gia đình Hoa đều vui vẻ, tình yêu của hai người ngày càng sâu sắc . Kiệt hồ hởi chia sẻ : " Chị ạ, bỏ đựợc thuốc lá em mừng lắm, chẳng những khỏe người hơn mà chuyện tình cảm cũng nhờ đó tiến triển tốt đẹp. Chúng em dự định mùa thu này sẽ lập gia đình, hai bên bố mẹ đều gặp gỡ nhau rồi, cụ thể ngày giờ đến khi đó em sẽ nhắn lại mời anh chị nhà báo đến chung vui với bọn em."

Chúng tôi cười vui vẻ chúc mừng anh . Lúc ra về, Kiệt nói : " Coi như là nhờ Boni-smok mà em lấy được vợ đấy chị ạ, em cũng mong mọi người có thể bỏ được thuốc lá giống như em, Boni-smok vừa an tòan hiệu quả mà lại còn tiết kiệm nữa.!"

Sản phẩm có bán tại website: [url=http://www.chuyenthuocladientu.com][b]Thuốc lá điện tử[/b][/url]