Phong thủy nội that căn hộ chung cư giá rẻ

Các căn hộ chung cư có noi that chung cu giá rẻ cửa chính đối diện với cửa cầu thang máy dù thuận tiện trong việc đi lại, nhưng lại dễ khiến chủ nhà gặp điều không may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu cửa thang máy nằm bên phải cửa chính căn hộ bạn đang sống thì phong thủy sẽ lại càng xấu. Bạn có thể hóa giải thế xấu của phong thủy bằng cách tạo một khoảng trống ngăn cách giữa cửa chính và không gian còn lại của ngôi nhà. Thông dụng và thuận tiện nhất là nơi thay giầy dép.
Phòng khách là nơi quan yếu về tài vận. Nếu biết phối hợp nội that giá rẻ trong căn phòng thì sẽ rất có lợi cho gia chủ trong phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, phòng khách là nơi dễ mất thăng bằng phong thủy bởi nơi này thẳng thớm phải đón nhận các luồng năng lượng khác nhau. Do đó, để giữ cho căn phòng chung cư này luôn ổn định những nguồn năng lượng lành mạnh, thịnh vượng, bạn nên bố trí nội that, bài trí đồ trang hoàng hợp lý, và lưu ý luôn giữ cho phòng khách sạch sẽ gọn ghẽ.
Đối với đồ nội that giá rẻ, bạn không nên đặt đồ nội that quay lưng ra cửa trước. Hãy chú trọng đến việc kê ghế sofa có vị trí lưng tựa tường. Chiếc bàn trà trong phòng khách nên chọn loại bàn có thế vững chãi. Bên cạnh đó, bạn nên bố trí nội that trong phòng khách thoáng đạt, có lối đi... Tất tật những điều này sẽ rất có lợi cho sức khỏe, tình ái, sự sung túc của bạn.
Đối với phòng ngủ . Nếu bạn dự kiến thiết kế 2 cửa sổ tại phòng ngủ thì các cửa sổ này nên bố trí so le chứ không được đối nhau. Theo nội that phong thủy học, cửa sổ đối nhau có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tiền tài của gia chủ. Nếu ba mặt hay bốn mặt của phòng ngủ đều có cửa số thì càng xấu hơn. Trong trường hợp này, bạn nên dùng rèm che bớt cửa sổ để hóa giải.

Để phòng ngủ hợp với phong thủy, bạn cần tránh bố trí nội that cửa phòng ngủ chung cư đối diện với cửa phòng vệ sinh. Bởi phòng vệ sinh chính là nơi bẩn nhất trong nhà chung cư, nếu bạn bố trí đối diện với phòng ngủ, thì mọi mùi xú uế - bẩn từ phòng thủ sinh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và ảnh hưởng tới khí vận của gia chủ.
Thực tế đã có rất nhiều người học tập các nhà hàng, quán bar bố trí bàn ăn ở ban công để tận dụng không gian thoáng đạt, thế nhưng cách bố trí như vậy hoàn toàn không hợp phong thuy noi that chung cu, có thể ảnh hưởng xấu - không lôi cuốn sự giàu có.
Trong nhà chung cư có quá nhiều gương sẽ làm mất đi tài khí, khiến cho tiền của hư hao. Bề mặt láng bóng của thủy tinh cũng có tác hại giống như gương. Để tránh được ảnh hưởng có hại của nó, bạn nên bỏ bớt gương, dùng các loại kính mờ hoặc kính được khắc, in hoa.
Các cửa trong nhà chung cư nên vuông vức, có khía cạnh. Nhiều người có thị hiếu là các loại cửa hình vòm hoặc hình tròn. Nhưng về mặt phong thủy, loại cửa này không tốt, có thể khiến chủ nhà gặp điều không may, ảnh hưởng đến tài lộc.
Để tăng thêm không gian và ánh sáng, các ngôi nhà hay biệt thự mang phong cách Châu Âu thường được thiết kế nội that các cửa sổ lớn và nhô ra ngoài. Nếu ban công nhà bạn đối diện với các kiến trúc như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến tiền của. Để hóa giải điều này, bạn nên bài trí gương lồi hoặc con rùa bằng đồng ở ban công.

Nội that trong phòng ngủ, bạn không nên chọn chất liệu yếu, dễ bị mọt, tránh chọn giường ngủ có chân không thăng bằng - chân cao chân thấp. Nếu đồ nội that giá rẻ trong phòng ngủ có dấu hiệu bị hư thì cần nhanh chóng được thay mới. Bởi theo thuật phong thủy thì phòng ngủ chính là nơi ảnh hướng nhất đến tình cảm vợ chồng. Phòng ngủ có thuận tiện, vững chắc thì vợ chồng mới hạnh phúc.
Với phòng ăn (nhà bếp) chung cư, đây là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí cũng như tâm trạng của các thành viên trong gia đình bởi vậy việc bài trí cũng như tuyển lựa nội that khôn xiết quan trọng.

Theo thuật phong thủy, phòng bếp cần phài là nơi tàng phong, tụ khí. Do đó, khi thiết kế cũng như bố trí phòng ăn bạn không nên để gần phòng ngủ bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình mình. Phòng ăn cũng nên tránh xa phòng khách bởi nếu để khách nhìn thấy phòng ăn (nhà bếp) chung cư sẽ khiến gia chủ hao tài, tổn lộc.

Nhiều người có nếp đặt tivi trong phòng ăn. Tuy nhiên theo phong thủy, nếu muốn các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, không ảnh hưởng xấu tới bữa ăn thì tốt nhất không nên để tivi, đài trong phòng ăn. Ngoài ra, những loại hoa quả giả cũng là một trong những nhân tố gây ảnh hưởng tới bữa ăn cũng như sức khỏe của các thành viên, do vậy bạn nên tránh trang trí.

Với bàn ăn, tốt nhất, bạn nên dùng loại bàn thông dụng có hình chữ nhật hoặc hình tròn thay vì các loại bàn có hình trạng dáng bộ kì lạ. Bàn ăn có hình dạng bình hành sẽ gây ảnh hưởng đến tiền của, hình tam giác có thể gây mất hòa khí và ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.
Trong bài trí nội that, bạn cũng cần tránh để vị trí của xà nhà đè lên bàn ăn. Vì khi bàn ăn nằm trực diện ngay dưới xà nhà chung cư sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bạn có cảm giác bị đè nén, tinh thần bất ổn mỗi khi ngồi vào khu vực này. Nếu không gian của phòng ăn không cho phép bạn kê tránh bàn ăn khỏi vị trí xà nhà, thì bạn có thể hóa giải bằng cách treo một quả hồ lô ngay bên dưới.
Một trong những điều bạn cần phải lưu ý để phòng ăn hợp nội that phong thủy đó là không đặt bàn ăn đối diện với cửa lớn. Vì chưng điều này không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan mà còn khiến khí tốt trong nhà chung cư dễ bị thoát ra ngoài. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là bạn có thể dùng một tấm bình phong hoặc đơn giản hơn là chuyển dịch bàn ăn ra vị trí khác
Nguồn : http://noithatgiare-noithatchungcu.w...-de-phong-thuy