Cho hỏi cắt mí mắt trên bao nhiêu tiền cho một lần phẫu thuật. Mắt tôi không phải mắt 1 mí, nhưng viền mí thứ 2 chỉ được nửa vời nên nhìn đôi mắt không được to tròn tự nhiên. Bác sỹ cho tôi hỏi với viền mí thứ 2 như vậy tôi có thể tạo mắt 2 mí được không? Và cắt mí mắt bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin cảm ơn. Thu Uyên – Vĩnh Phúc


Đôi mắt 2 mí luôn giúp bạn gái đáng yêu hơn
Trả lời:
Thu Uyên thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, trào lưu làm đẹp cho đôi mắt bằng hình thức cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở nên phổ biến vì tính thẩm mỹ, độ an toàn và giá thành không quá cao nên bất kỳ chị em nào cũng có thể thực hiện được. Đây là thuận lợi lớn đối với các chị em chưa may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn bẩm sinh.
Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí cắt mí mắt chỉ dao động từ 6 – 7 triệu. Tuy nhiên, thực hiện cắt mí mắt tại Phú Xuân, bạn không chỉ sở hữu đôi mắt 2 mí đáng yêu mà còn được các bác sỹ thực hiện các thao tác thẩm mỹ toàn diện như:
√ Tạo nếp mí mới, rõ nét đồng thời loại bỏ hoàn toàn mỡ bọng mắt
√ Cắt bỏ phần da thừa, nếp nhăn quanh mắt, giúp bạn nhìn trẻ trung, tươi tắn hơn
√ Chỉnh sửa tối đa dáng mí mắt xếch (nếu có) của khách hàng
Đối với đôi mắt đã có nếp mí sẵn của bạn, các bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp và xác định có nên tạo mí mắt theo đường nếp mí cũ không, sau đó sẽ đo vẽ tỉ mỉ trước khi tiến hành để bạn có được đôi mắt đẹp như ý.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mắt một mí bao nhiêu tiền tại website của thẩm mỹ viện Phú Xuân, hoặc liên hệ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂNĐịa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Nguồn:
http://catmi.com.vn/cat-mi-mat-bao-n...hau-thuat.html