Là một đất nước Á Đông, Việt Nam chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của nhiều loại hình tôn giáo và tín ngưỡng. Một trong những điều đó là tin tưởng vào tướng số. Người ta cho rằng, con người khi sinh ra ai nấy đều có một số phận riêng và gắn liền với hình dáng bên ngoài.
-Sửa mũi

Chiếc mũi cao khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa và thu hút hơn

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số thật sự trở thành mối quan tâm của chị em khi thời gian gần đây, trên các diễn đàn rộ lên hàng loạt câu chuyện rằng sau khi nâng mũi, cuộc sống của nhiều thành viên có người tốt đẹp hơn, có người lại hay gặp những chuyện không vui. Nhưng suy cho cùng, tất cả cũng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và nghiễm nhiên được thêu dệt thêm cho có phần li kì mà thôi.

Nâng mũi chỉ là việc bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tác động vào cấu trúc ngoài của dáng mũi nhằm đem lại cho mũi một vẻ đẹp hoàn hảo. Hoặc khắc phục những khiếm khuyết của mũi do bẩm sinh hoặc do tai nạn… Còn cấu tạo bên trong, phần trực tiếp quyết định đến hoạt động hô hấp thì hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cả.


Với chiếc mũi đẹp, hẳn ai cũng trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Phải công nhận một điều, chiếc mũi được nâng cao đem lại một sự thay đổi rất lớn trên khuôn mặt. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự hài hòa và thu hút người khác bởi đặc tính nhô của mũi. Con người ta có xu hướng hay hướng sự chú ý của mình vào những phần nhô cao trên cơ thể người đối diện.

Với chiếc mũi đẹp, hẳn ai cũng trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Vì thế mà tỉ lệ thành công trong công việc cũng tăng lên. Các mối quan hệ hằng ngày cũng theo đó mà được mở rộng.

Vậy, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không thì phần lớn phụ thuộc và suy nghĩ và cách nhìn nhận của mỗi người mà thôi.


Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi đáp ứng được yêu cầu của chị em phụ nữ. trong đó, 4 phương pháp: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, Thu gọn cánh mũi đã tỏ rõ được ưu thế và sự vượt trội của mình.