Cùng với các hinh anh sui mao ga, thì ảnh về giang mai cũng là câu hỏi được phần lớn nam nữ tìm hiểu. Do sùi mào gà và giang mai là những căn bệnh nguy hiểm hơn cả trong 8 bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục.


Sau đây, các chuyên gia phòng khám nam khoa xin được cung cấp hinh anh ve benh giang mai giúp cho bạn có hiểu được khái quát về căn bệnh này.


Phát hiện bệnh giang mai qua hình ảnh
Bệnh giang mai do một loại xoắn khuẩn có tên là Treponema pallidum gây nên hầu hết đối với bộ phận sinh dục.
Vi khuẩn giang mai được chiếu qua kính hiển vi


Bệnh giang mai là gì? Sau khi nhiễm bệnh giang mai tại giai đoạn ban đầu, người bệnh bộc phát những nốt sần nhỏ màu hồng, chai cứng, theo cụm, lồi lên gọi là săng giang mai. Các săng giang mai hay nhìn thấy ở cơ quan sinh dục, quanh và trong hậu môn, và cả chân tay, trong miệng.


Săng giang mai xuất hiện tại bộ phận sinh dục của nam giới
Săng giang mai xuất hiện ở tay
Săng giang mai trong lưỡi


Bệnh chuyển sang giai đoạn 2 sau hơn 1 tháng. Trên da bắt đầu xuất hiện nhiều nốt ban đỏ màu hồng hoặc tím, mọc đối xứng, nhưng thường không có triệu chứng đau rõ ràng.
Phát ban giang mai ở lưng
Phát ban mọc ở mặt...và ở chân


Giai đoạn 3 đến thường rất trễ, khoảng 5 – 15 năm sau khi xuất hiện săng giang mai. Đây là thời kỳ cuối của bệnh, bệnh nhân xuất hiện các gôm, củ giang mai. Các gôm, củ giang mai thường mọc ở cơ quan sinh dục, nếp gấp hậu môn, cơ, xương, nội tạng kết thành vùng lớn, màu đỏ.