Đặt mua ve may bay di duc gia re để du lịch Đức thì bạn đừng quên đến Bremen và Bremerhaven đây là hai điểm tham quan có nhiều điều thú vị đối với nhiều du khách.
Thành phố Bremen là khu vực kinh doanh với một di sản hàng hải lâu đời. Thành phố Bremerhaven có 1.000 năm Bremen của cơ sở nhưng vẫn ngập tràn trong lịch sử và có nhiều câu chuyện để kể. Hai thành phố gắn liền với nhau và tạo thành nhà nước liên bang nhỏ nhất của Đức - một thế giới của kinh nghiệm, chào đón và đầy niềm vui, mở cửa cho mới và tôn trọng người già.
Lịch sử của Bremen có từ hơn 1.200 năm và được hoàn toàn bao bọc bởi quần baroque và Renaissance trên quảng trường thị trường, quê hương của UNESCO Di sản thế giới Tòa thị chính và bức tượng Roland, nhà ở thị trấn quí tộc và Schütting, Tòa thị chính lịch sử của Bremen.
Khách tham quan thậm chí sẽ không cần một bản đồ để tìm cách của họ xung quanh. Hai ngàn móng tay làm bằng đồng thau và thép dẫn du khách từ sân của Nhà thờ Đức Mẹ thông qua quảng trường thị trường Böttcherstrasse.

Trước kia là một con hẻm, làn đường hẹp này bây giờ là nó trở thành một trung tâm nghệ thuật và văn hóa, và một viên ngọc trên vương miện của lịch sử văn hóa châu Âu. Người dân ở đây đánh giá cao những điều tốt hơn trong cuộc sống - cà phê nổi tiếng thế giới, sô cô la chất lượng cao nhất, gia vị quý hiếm, đặc sản cá ngon và, tất nhiên, các loại bia đẳng cấp thế giới. Chúng có thể được tìm thấy trong các cửa hàng quyến rũ của thành phố, nơi mà thời gian dường như đã đứng yên, hoặc trong hơn 1.000 quán cà phê, nhà hàng, quán rượu và quán bar.
Chỉ cần 60 km phía hạ lưu nằm Bremerhaven, lần đầu tiên thành lập năm 1827. Từ cảng, hàng triệu người di cư lấy trộm cái nhìn cuối cùng của họ tại châu Âu trước khi đi để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn ở Mỹ. Nhiều người tìm thấy nó, những người khác thất bại. Các di cư Đức Centre® kể lại số phận của họ trong cuộc triển lãm đa phương tiện hấp dẫn mang lại cuộc phiêu lưu tuyệt vời của họ trở lại cuộc sống. Ngược lại, các thế giới phức tạp Harbour là bắt nguồn từ vững chắc trong ngày nay. Ở đây bạn sẽ tìm thấy ATLANTIC Hotel SAIL City với thiết kế đậm cong, Klimahaus® Bremerhaven 8 ° Ost và Bảo tàng Hàng hải Đức - ba tuyệt đối cần phải nhìn thấy.
Không xa Bảo tàng Hàng hải là một đài phun nước gồm có một nhân vật như gnome-nhỏ được gọi là Klabautermann (ma nước). Theo dân gian imp chỉ hai chân cao này là tinh thần của một người đã chết và có linh hồn đã lên cư trú trong một cái cây.
Nên cây này trở thành một cột buồm của một con tàu, tinh thần sẽ biến thành một Klabautermann, một con số chào đón - mặc dù tất cả những tâm trạng xấu của mình và cười khủng khiếp - bởi vì anh luôn dõi theo con tàu và thủy thủ đoàn. Một huyền thoại quyến rũ - và một ví dụ điển hình về di sản hàng hải của Bremerhaven.


Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống trên biển, và về quá khứ, hiện tại và tương lai của toàn bộ khu vực tại Bảo tàng Lịch sử nằm ở trung tâm, có đậm, kiến trúc nhìn xa trông rộng là một tính năng nổi bật của một trong những phần đẹp nhất và yên tĩnh nhất của thành phố cảng này . Quay trở lại Bremen, một tòa nhà triển lãm thường là Weserburg, bảo tàng nghệ thuật hiện đại của Bremen.
Nó được đặt trong nhà kho chuyển đổi ở giữa sông và được hưởng quốc tế ca ngợi là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại lớn nhất của Đức và bảo tàng của châu Âu sưu tập đầu tiên. Ở các nước, Schlachte rất hiện đại là đi dạo vừa được tái sinh của Bremen cùng với Weser. Luôn luôn có một tiếng vang lớn tại các khu vườn thú vị bia và khu vực ăn uống ngoài trời - và tất cả với tầm nhìn sông đẹp, tất nhiên.
Nếu bạn thấy mình quay trở lại về phía quảng trường chợ gần đây, đừng quên để tỏ lòng kính trọng của mình với nhạc sĩ Bremen Town, những nhân vật nổi tiếng thế giới từ những câu chuyện cổ tích Brothers Grimm. Chạm vào chân của con lừa được cho là mang lại may mắn, nhưng hãy nhớ sử dụng cả hai tay. Theo như người dân địa phương có liên quan, chỉ sử dụng một tay chỉ đơn giản là một trường hợp của hai con lừa bắt tay.
Hàng năm, thành phố lớn nhất và phổ biến nhất của Đức thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả mọi người từ khách doanh nhân và người hâm mộ văn hóa để người nghiện mua sắm và động vật bên sẽ tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.
Các thành phố ma thuật dẫn đường cho vỡ đô thị ở Đức. Hãy khám phá sự rung cảm hàng hải trong Hamburg "Thành phố biển" hoặc cảnh thời trang sáng tạo trong Berlin "Thành phố mát mẻ". Düsseldorf "Thành phố của thời trang" là rất tốt cho việc mua sắm, Dresden "Thành phố văn hóa" rỉ lộng lẫy theo phong cách baroque.
Tham quan các hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu trong Hannover "Thành phố của sự đổi mới" và thị trường Giáng sinh ở Nürnberg "thành phố của lịch sử". Khám phá sách và kiến trúc nghệ thuật nouveau Leipzig "Thành phố của âm nhạc"? Hay làm thế nào về dãy núi Alps ở Munich "Thành phố của lối sống"? Rượu táo truyền thống Đức tại Frankfurt "Thành phố của nghệ thuật", nhạc kịch ở Stuttgart "Thành phố của những chiếc xe" và sô cô la ở Cologne "Thành phố của sự thịnh vượng"? Sự lựa chọn là của bạn!
Đối với một tour du lịch thì Bremen và Bremerhaven là hai điểm thăm quan hàng đầu của Đức, lựa chọn nào tốt hơn so với các thành phố Magic! Hãy mua ve may bay di berlin hay vé máy bay đi Đức để được tham quan 2 thành phố này.