Mách bạn phẫu thuật độn cằm đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chào bác sĩ! Cằm em hơi ngắn muốn kéo dài ra để nhìn đẹp hơn. Nghe nói bên mình có dịch vụ phẫu thuật độn cằm đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc, hiệu quả cao mà rất an toàn. Em muốn được tư vấn phương pháp làm đẹp này! (Minh Hòa – Nghệ An)
  • Dáng cằm nhọn khiến sao Việt mê mẩn
  • Phẫu thuật độn cằm là gì mong được giải đáp sớm
  • Chia sẻ thông tin độn cằm nhiều người đang cầnTrả lời:

Chào bạn Minh Hòa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gương mặt đẹp phải có sự cân đối hài hòa giữa các đường nét như mũi, miệng, cằm, chân mày, mắt. Một trong những yếu tố này có khuyết điểm như cằm ngắn, lẹm, mũi hếch, tẹt…sẽ làm mất đi vẻ đẹp của bạn. Vì vậy, việc chỉnh sửa cằm là nhu cầu cần thiết mang lại sự tự tin cho mỗi người.


Công nghệ độn cằm Hàn Quốc mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên


Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục toàn bộ những nhược điểm của cằm. Phương pháp này có hai cách thực hiện:

+ Độn cằm thông qua đường rạch nằm trong khoang miệng.
+ Độn cằm thông qua đường rạch ở bên ngoài dưới vùng cằm.

Tùy theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cách độn cằm phù hợp mang lại dáng cằm đẹp như ý. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc này rất thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng khó tính. Và kỹ thuật độn cằm tại Phú Xuân được bác sĩ thực hiện thông qua đường rạch nằm bên trong khoang miệng dưới phần niêm mạc môi dưới nên đảm bảo không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật độn cằm này là không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần độn cằm một lần duy nhất đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dáng cằm đẹp mãi mãi.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm giá bao nhiêu này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/phau-thua...-phu-xuan.html