Bộ phận ánh sáng là một phần không thể thiếu cho một căn nhà tiêu chuẩn với nhiều loại khác nhau cho từng phòng cũng như cho những mục đích khác nhau như trang trí nhà ở, bố trí ánh sáng cho các nơi trong căn nhà.

Hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng các loại đèn huỳnh quang làm đèn chính trong căn nhà bởi nhiều ưu điểm như rẻ, độ sáng cao, tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn dây tóc. Một số gia đình còn dùng các đèn trang trí (http://hoangtri.com.vn/den-dep/quat-...a-hap-dan.html) để tô điểm thêm cho vẻ đẹp căn nhà trở nên lung linh hơn đồng thời vẫn đảm bảo đủ độ sáng cần thiết cho căn nhà.


Quạt đèn trang trí cho phòng khách

Nếu thích sự sang trọng cho căn nhà thì cũng có thể cân nhắc sử dụng các loại đèn cao cấp hơn chẳng như dòng đèn áp trần pha lê đây là dòng đèn với tính thẩm mỹ cao có giá rất đắt nên chỉ có một số ít người sử dụng. Loại đèn này chủ yếu được dùng cho phòng khách nhằm tạo ấn tượng của người viếng thăm với gia chủ, với độ sáng cao hơn các loại đèn thông thường cùng kết hợp với sự phản chiếu của pha lê giúp tạo ra một ánh sáng khá huyền ảo bên trong căn nhà.


Quạt đèn trang trí đẹp

Một số loại đèn hiện đại xuất hiện có xu hướng thay thế các loại đèn truyền thống một trong số đó là loại đèn duhal , đây là loại đèn mới xuất hiện trên thị trường nay với ưu điểm độ sáng cùng tuổi thọ cao, có độ bền cao, giá thành đang giảm dần nhờ sản xuất đại trà nên ngày càng dược nhiều người ưu chuộng.

Nguồn: Hoangtri.com.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)