Ngày nay, nhu cầu sử dụng sản xuất cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ tự nhiên ngày càng trở nên phổ biến. Do hiện trạng khai thác gỗ đang ngày một hao mòn do khai thác quá mức nên ngành chế tạo gỗ công nghiệp vì vậy mà được đưa ra để thay thế cho gỗ tự nhiên. Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp được chế tạo bằng dây chuyền hiện đại nên có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng và trong tất cả các thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, biệt thự, văn phòng,...
Sử dụng nguyên liệu chủ yếu vẫn là gỗ tự nhiên, kỹ thuật sản xuất cửa gỗ công nghiệp đã sử dụng hầu hết nguồn nguyên liệu quý giá và ngày càng khan hiếm này. Quy trình chế tạo cửa gỗ công nghiệp phải trải qua không ít các bước chế biến như: cưa, bào, tiện, phay, sấy, ép, chà và sơn phủ,... để tạo ra các cánh cửa gỗ công nghiệp với không ít kiểu dáng kích thước phù hợp đối với tất cả những không gian thiết kế thi công nội thất văn phòng nhà bạn.


Ngoài ra, với việc mua sản phẩm gỗ công nghiệp cũng chính là góp phần vào công cuộc hạn chế sử dụng nguồn nguyên liệu quý giá. Với quy trình chế tạo theo dây chuyền tiên tiến, chất lượng kỹ thuật luôn bảo đảm là yếu tố cốt lõi hàng đầu trong sản xuất lắp đặt cửa gỗ.


Ưu điểm vượt trội của gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên:
- Thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, kích thước đa dạng.
- Có khả năng chống mối mọt, cong vênh, trầy xước.
- Độ bền cao ngang ngửa cửa gỗ tự nhiên, giá thành rẻ.
- Thời gian chế tạo nhanh.
- Lắp đặt, vận chuyển dễ dàng.
- Thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi không gian thiết kế thi công nội thất chung cư nhà bạn.