Cách mặc đồ của bạn đã đẹp và chuẩn với vóc dáng của mình chưa? Làm thế nào để những anh chàng gầy min nhon mặc đồ nam đẹp mùa thu này.
Hãy cùng Linhkent điểm qua 7 cách phối đồ nam đẹp cho người gầy


4 Tạo điểm nhấn
6 Giày mũi vuông cá tính giày cao cổ.


Với phong cách thể thao năng động cho những anh chàng thấp đó là những mẫu giày thể thao tăng chiều cao cho nam vậy còn những người gầy họ chỉ chọn cho mình một đôi giày thể thao kiểu dáng cao cổ để giảm bớt đi dáng điệu lêu nghêu của mình.

2 Trang phục vừa vặn


Lựa chọn những bộ đồ chuẩn với số đo của mình hoặc là may đo sẽ có tác dụng to lớn đối với những người gầy trong việc che khuất đi những khuyết điểm của mình. Bên cạnh đó, những bộ trang phục quá ôm sát cơ thể càng khiến cho ban thêm khẳng khiu hơn.


Để mặc mặc đồ nam đẹp và phong cách thì chỉ nên chọn những bộ trang phục vừa vặn.


3 Tránh những gam màu tối


Dường như những gam màu tối chỉ được dùng cho những chàng mập mà thôi. Cách tốt nhất cho người gầy ăn mặc đẹp đó là những gam màu sáng như trắng, xanh, hồng, xám trông bạn sẽ đỡ gầy hơn.
1 Kết thân với những mẫu áo kẻ caro sọc lớn, tránh xa những bộ đồ sọc dọc


Nhưng bộ đồ sọc dọc luôn được những anh chàng mập mạp coi như một bảo bối của mình, nó giúp họ trông cao và nhỏ nhắn hơn. Hoàn toàn ngược lại với điều đó, cách mặc đồ cho người gầy chuần nhất đó là tránh xa bộ đồ sọc dọc, kết thân với sọc ngang, sọc caro lớn.
Những mẫu áo sọc ngang lớn trông bạn sẽ mập mạp hơn, vai rộng hơn.


(Nguồn: giaynangchieucao.cọm/blog)