Chạm [url=http://khaclasergiacong.com/san-pham/khac-laser-tren-kim-loai]khắc laser[/url] là quá trình mà sẽ sử dụng máy tính hỗ trợ, sản lượng laser năng lượng cao trong bốc hơi lớp nhỏ bên ngoài của đối tượng. Các chùm tia laser sẽ để lại mô hình khắc sau nhiều đường chuyền của một chùm. Thường bị nhầm lẫn với khắc laser sẽ là phương pháp cloisonne dựa trên laser. Dưới đây là thông tin thêm cho bạn.
[img]http://khaclasergiacong.com/public/userfiles/khaclasergiacong/images/khac-laser-tren-kim-loai/khac-laser-khui-ruou.png[/img]
Khắc thực sự là quá trình khử, có nghĩa là nó sẽ loại bỏ các cơ sở vật chất, và sau đó chỉ tạo ra các kết quả đơn sắc. Hai loại quan trọng của khắc laser là vector khắc và cũng raster [url=http://khalasertrenkimloai.blogspot.com]khắc laser gia công[/url]. Các vector khắc sẽ liên quan đến một chiếc bút laser máy tính hướng dẫn mà sẽ di chuyển bằng cánh tay robot dọc theo đường viền của một hình ảnh. Phương pháp khác là phương pháp khắc laser raster mà trong đó các đơn vị hộp mực laser sẽ di chuyển trong mô hình giống như các nhà máy in phun.
[img]http://khaclasergiacong.com/public/userfiles/khaclasergiacong/images/khac-laser-tren-kim-loai/khac-laser-len-nhan.jpg[/img]
Trang sức là sự lựa chọn phổ biến cho các tin nhắn khắc. Chiếc nhẫn cưới và cũng lockets sẽ được phổ biến, mặc dù về tất cả các mặt hàng kim loại với kích thước đầy đủ có thể được khắc với thông điệp. Những chiếc nhẫn có phông chữ lớn hơn và cũng có tin nhắn ngắn, trong khi lockets và mặt dây chuyền sẽ là tuyệt vời cho các tin nhắn dài trong phông chữ nhỏ hơn. Thưa ông, mà là từ thơ luôn là chủ đề ưa thích cho một khắc đồ trang sức. Có một vài thông điệp của các độ dài khác nhau sẵn sàng trước khi bạn sẽ đến thăm khắc do đó bạn có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng dựa trên các bản xem trước máy tính tạo ra. Các phương pháp [url=http://quatangbut.com/khac-laser-but-go-font-chu/dmsp/78/]khắc laser[/url] cũng sẽ được sử dụng trong việc đưa ra những viên kim cương số serial nhỏ để giúp chống trộm cắp và cũng theo dõi những viên kim cương cá nhân.