Công nghệ Laser Toning ra đời đã làm thay đổi đi quan niệm cho rằng, hình xăm và các vết chàm bẩm sinh không thể điều trị được nếu như không phẫu thuật ghép da, hoặc quan niệm điều trị xóa xăm, xóa chàm là để lại sẹo….hoặc lo ngại xóa xăm với may xoa xam Laser gây đau đớn, hoặc phải mất rất nhiều thời gian đi lại cơ sở thẩm mỹ cho việc xóa một hình xăm……Tất cả các quan niệm đó giờ đây đã thuộc về quá khứ khi mà công nghệ Laser Toning công suất cực mạnh ra đời và được ứng dụng trong xóa xăm, xóa chàm bẩm sinh!

>> Giá xóa hình xăm bằng laser

Mặc dù ngày nay xã hội đã có cách nhìn thoáng hơn với những người có hình xăm trên mình, tuy nhiên những người có hình xăm thường có mặc cảm, thiếu tự tin vì sợ rằng bị xã hội đánh giá. Hoặc có những hình xăm lông mày, xăm mí bị hỏng hoặc lỗi mốt không giữ được nét đẹp như xưa cũng cần được xóa bỏ.. …tất cả điều đó gây nhiều những trở ngại trong giao tiếp xã hội. Và bạn muốn xóa bỏ nó mà đang lo ngại. Hãy đến với TMV Kangnam, điều đó sẽ thật dễ dàng!

Trước đây để xóa bỏ các hình xăm bác sĩ thường sử dụng các cach xoa xam như: ghép da, xăm phủ màu xăm khác chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, cắt bỏ lớp da xăm và may lại, sử dụng kỹ thuật mài mòn, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, … Các phương pháp này sẽ để lại sẹo xấu, hoặc mất sắc tố... gây hậu quả kém thẩm mỹ cũng như gây đau đớn cho bệnh nhân.

Laser Toning là thế hệ Laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được đã được chứng nhận bởi FDA (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ, là cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế của chính phủ Hoa kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn trước khi đưa vào sử dụng.Và giờ đây, Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những hình xăm, nữa vì TMV Kangnam là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã gia nhập và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng muốn xóa xăm. Kangnam có chế độ cam kết, sẽ điều trị hết 100% các loại hình xăm trong thời gian ngắn nhất, không để lại sẹo, và bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ này.