Phương pháp cắt mí mắt một thành hai mí dễ dàng. Nếu bạn có đôi mắt một mí khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin thì bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp phẫu thuật cắt mắt một mí thành hai mí dễ dàng.

Đôi mắt được ông cha ta ví như “cửa sổ tâm hồn”. Khi tiếp xúc với ai lần đầu tiên, đôi mắt chính là vũ khí lợi hại giúp bạn có thể đoán được tâm tình, suy nghĩ của người ấy. Chính vì thế, đôi mắt to, đẹp luôn cuốn hút ánh nhìn của người đối diện.


Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, khiến bạn nữ tự tin quyến rũ

Thay đổi đôi mắt một mí ti hí cũng là mong muốn của nhiều người. Nếu bạn băn khoăn về phương pháp phẫu thuật cắt mí, bạn có thể tham khảo về những thông tin dưới đây nhé.

Những trường hợp nào nên áp dụng cắt mắt một mí thành hai mí?

Những trường hợp sau thì có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí:
- Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
- Sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh.
- Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa.
- Áp dụng cắt mí cho cả nam và nữ.
Phẫu thuật cắt mí là tiểu phẫu đơn giản

Phẫu thuật cắt mắt một mí có ưu điểm gì?

Ngày này, khoa học công nghệ phát triển, phương pháp cắt mắt một mí cũng trở nên phổ biến hơn. Vậy, phương pháp cắt mắt một mí có ưu điểm gì?

- Nếp mí rõ, đẹp tự nhiên: Cắt mí Hàn Quốc tạo nếp mí thông qua các tỷ lệ phù hợp với gương mặt, vừa loại bỏ da chùng, vừa lấy đi mỡ bọng mắt nên chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí rõ và rất linh hoạt.

- Không đau, không để lại sẹo: Thao tác tạo nếp mí và lấy mỡ mí mắt đều được thực hiện rất tỉ mỉ, tận dụng đường cắt tạo nếp mí cho bạn đôi mắt đẹp, to tròn. Và đặc biệt phẫu thuật cắt mí mắt không để lại sẹo.

Khách hàng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
- Hiệu quả duy trì vĩnh viễn: Chỉ 1 lần làm tiểu phẫu, bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn mà không cần chỉnh sửa, nghỉ ngơi hay chế độ chăm sóc đặc biệt.

Công nghệ phẫu thuật cắt mí áp dụng cho cả tiểu phẫu cắt mí mắt trên và dưới. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào mang lại cho các khách hàng thân yêu của mình đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất.
Với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ, Phú Xuân đã triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm giá 10-50% cho các dịch vụ làm đẹp như: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777


Nguồn:http://catmi.com.vn/cat-mat-mot-mi-t...i-de-dang.html