Bạn muốn tìm dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội nhưng còn băn khoăn không biết nên sửa máy giặt ở đâu tốt, uy tín, làm giỏi, nhanh, bảo hành dài hạn mà giá cả phải chăng?


SỬA MÁY GIẶT Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI - SỬA MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI
Hãy đến với trung tâm điện lạnh Quang Trung của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sửa chữa máy giặt sẽ đến kiểm tra sửa máy giặt tại nhà cho khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo, yên tâm nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay theo số 093.421.2020 để kỹ thuật viên được tư vấn hỗ trợ và trực tiếp khắc phục, sửa chữa máy giặt tại nhà quý khách.
Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa máy giặt tại hà nội. Nhận sửa chữa nhanh mọi sự cố cho máy giặt cửa đứng (lồng đứng), cửa ngang (lồng ngang), lồng nghiêng... Của tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường như: Máy giặt Daewoo, Electrolux, Hitachi, LG, Midea, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Toshiba, Ariston, Bompani, Candy, Indesit, National, Whirlpool, Siemens, Maytag, Funiki, Mitsustar, Mitsubishi, Nagakawa, Reetech, TCL ...
Trung tâm có linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng đảm bảo cho các thiết bị hư hỏng nhà bạn. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn từ 06 tháng đến 12 tháng tùy theo linh kiện thay thế sửa chữa.


Sửa nhanh các sự cố ở máy giặt thường gặp như:


SỬA MÁY GIẶT Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI
Sửa máy giặt tại nhà


Hoặc có bất kỳ sự cố nào xẩy ra với máy giặt nhà bạn.


Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:


1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để
2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3. Hình thức chuyên nghiệp - Ngăn nắp, sạch sẽ.
4. Lễ phép với khách hàng – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5. Đảm bảo an toàn lao động.
6. Kết thúc công việc đúng hẹn.
7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.


Khi gặp bất kỳ sự cố nào ở máy giặt, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Rất vui được sự ủng hộ của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.