Công ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên cung cấp các loại quạt bàn chính hãng của các nhãn hiệu nổi tiếng như : quạt bàn Senko, quạt bàn mitsubishi, quạt bàn kdk, quạt bàn Panasonic, quạt bàn Neway …v.v..

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi
Ngày nay, hầu hết các văn phòng đều có máy trực thuộc Trung ương có điều kiện. Điều hòa nhiệt độ được thiết kế, giữ mọi ngõ ngách của văn phòng trong tâm trí. Tuy nhiên, do lý do nào đó, nếu hệ thống điều hòa không hoạt động, hoặc làm mát không đạt ở góc buồng, nó trở nên vô cùng khó chịu cho người ngồi ở đó. Quạt bàn có thể có thể là giải pháp. May mắn cho bạn - họ đang trở lại một lần nữa!

Có nhiều loại khác nhau của người hâm mộ bàn có sẵn trên thị trường. Một trong số đó là, Quạt bàn chạy bằng điện . Những người dùng quạt bàn máy tính tương thích. Nó chỉ đơn giản có thể được cắm vào ổ điện gần chiếc máy tính của bạn và hoạt động Nó có tính năng hai tốc độ - từ "mềm" và "mạnh mẽ"! Bạn có thể chia không khí với chế độ đong đưa hoặc giữ nó chĩa thẳng về phía bạn. Lưỡi nhựa và kim loại của nó bao gồm cung cấp cho nó một cái nhìn retro tốt đẹp.
Những lý do bạn nên chọn quạt bàn Senko và quạt bàn Panasonic
Quạt bàn senko và quạt bàn Panasonic là 2 nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong nhiều năm liền.. Vì độ bền và chi phí thấp nhưng hiệu suất lại cực kỳ tốt.
Nếu bạn đã có đêm giá lạnh trong văn phòng của bạn, bạn có thể sử dụng quạt bàn của bạn để xóa không khí và bảo vệ chính mình từ bất kỳ loại mùi khó chịu trong văn phòng hoặc môi trường xung quanh. và không thực hiện bất kỳ tiếng ồn.

Có kích thước quạt bàn cá nhân nhỏ khác cũng có sẵn. Nó đi kèm với vị trí 3 chuyển đổi slide. Linh hoạt thiết kế hang gió kiểu dáng đẹp của nó cho phép bạn nhanh chóng và tập trung làm mát. Nó có một động cơ ba tốc độ (cao, trung bình và thấp). Có một điều khiển nút bấm được đặt ở phía trước của người hâm mộ mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đi và về, điều chỉnh tốc độ. Bạn có thể chọn dễ dàng phù hợp với bạn theo nhiệt độ của môi trường xung quanh.

Nếu tốc độ khác nhau không cung cấp cho bạn đủ các tùy chọn, bạn có thể thử bằng cách sử dụng đầu nghiêng biến xoay đủ 90 độ để sử dụng như một người đưa không khí chứ không phải là một fan hâm mộ trực tiếp. Các fan hâm mộ bàn di động cũng có sự thay thế cho treo nó trên tường. Những người hâm mộ có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, từ 6 "khoảng lưỡi đến 12" đường kính khoảng lưỡi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trong số những người hâm mộ bàn dao động dao động hay không.
Có nhiều quạt bàn, quạt dao động, quạt điện, có hoặc không có điều khiển từ xa vào văn phòng với giá tốt nhất có thể.
Nếu bạn có nhu cầu về máy quạt xin vui lòng gọi ngày cho chúng tôi để nhận được tư vấn và giao hàng miễn phí.
Công ty TNHH MTV Thuận Hiệp Thành
Hotline: 090.918.4722
Address: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân TP.Hồ Chí Minh
Website: www_mayquat_com