Tên sản phẩm : Marantz CD6004/SG CD Player

Nhà sản xuất : Marantz

Bảo hành : 12 tháng
>> Xem báo giá sản phẩm đầu denon cd chính hãng
Thông qua việc sử dụng các thành phần cấp audiophile và cấu trúc liên kết mạch độc quyền, đầu đĩa cd marantz 6004 Compact Disc chơi tái tạo đĩa CD của bạn với chất lượng tuyệt vời. Khi kết nối với một bộ tốt của loa hoặc tai nghe, nó cung cấp một sự cân bằng đáp ứng của bass, tầm trung và treble đó là chắc chắn để làm hài lòng những người yêu âm nhạc. USB đầu vào của người chơi làm cho nó dễ dàng để kết nối với một máy nghe nhạc MP3 iPod hoặc khác để thưởng thức toàn bộ thư viện nhạc số của bạn.

Mạch và audiophile cấp các thành phần âm thanh tiên tiến đảm bảo sắc nét, tái tạo âm thanh trung thực. Xem lớn hơn .

Nhiều đầu vào và đầu ra làm cho nó dễ dàng để kết nối với máy nghe nhạc MP3, máy thu AV, và nhiều hơn nữa. Xem lớn hơn .

Mạch điện cao cấp cho âm thanh vượt trội : Các đĩa CD6004 nhỏ gọn có tính năng chơi Marantz mạch HDAM-SA2. Những mạch này cực nhanh, tùy chỉnh OP amp giống như được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của CD6004.

Một thiết kế đệm hiện nay loại bỏ sự can thiệp từ mạch preamp đầu vào. Ngoài ra, kết quả đầu ra âm thanh được đặt ra trong thời trang đối xứng, cho phép âm thanh năng động hơn, chính xác và chi tiết và xác định hình ảnh.

Linh hoạt chơi Đọc nhiều định dạng : Các đầu đĩa cd marantz CD6004 đọc một loạt các phương tiện truyền thông đĩa CD và các loại tập tin. CD, CD-R, CD-RW và phương tiện truyền thông đều được hỗ trợ, cũng như MP3, WMA, và các loại tập tin PCM truyền thống. Dữ liệu văn bản từ đĩa mã hóa (nghệ sĩ, tên bài hát, vv) được hiển thị trên màn hình hiển thị bảng điều khiển phía trước.
USB đầu vào là iPod tương thích : Các CD6004 làm việc với iPod và iPhone, cũng như ổ đĩa USB và ổ đĩa cứng, giúp bạn dễ dàng truy cập vào toàn bộ thư viện nhạc số của bạn.

Trực quan : Mặt trước các cầu thủ của CD6004 được xây dựng từ nhôm và nhựa thủy tinh gia cố, mà chống cộng hưởng có hại có thể gây tổn hại cho chất lượng âm thanh. Bảng điều khiển được hoàn thành trong một giai điệu mềm màu đen, và có độ cong duyên dáng mà bổ sung cho bất kỳ trang trí nhà. Một đa chức năng IR điều khiển từ xa cũng được bao gồm.Marantz CD6004 được hỗ trợ bởi một giới hạn bảo hành ba năm, tùy thuộc vào chế độ bảo hành đầy đủ các điều khoản và điều kiện .
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như : đầu phát 3d sony, đầu bluray sony, đầu dvd samsung...