Khám phá nơi mua vali kéo du lịch cho chuyến đi


Bạn sắp có một chuyến du lịch hay đang chuẩn bị đi công tác và muốn xuất hiện thật ấn tượng khi xuống sân bay. Vừa đi giày cao gót vừa sải bước cùng chiếc vali sang trọng sẽ khiến phong cách tự tin hơn. Nếu muốn thoải mái sải bước thì theo kinh nghiệm mua vali kéo của mình tốt nhất bạn hãy chọn mua vali kéo có 4 bánh xoay nhiều hướng.


Hiện nay, Shop Balo Hàng Hiệu đang bán rất nhiều loại vali cực đẹp. Bạn có thể đến đây tham khảo cũng như rinh ngay cho mình một chiếc vali đẹp ở đây.Vali Oakley Works Combo RollerChi tiết vali Oakley Works Combo RollerGía: 4.249.00 VNĐ
Đảm bảo hài lòng về sản phẩm ! .
Sự kết nối tuyệt vời của balo và valy kéo . Cùng lúc có thể làm một lúc hai nhiệm vụ , Balo có khả năng mang theo laptop lên đến 15'' cùng các hồ sơ , tài liệu ...Valy cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời , Bánh xe lớn có khả năng kéo trên mọi địa hình. Tay nắm được độn mút , tạo cảm giác thoải mái. Balo và Valy được kết nối với nhau bằng khóa zipper... Khá đa năng, tiện lợi . Ngăn chính có căng lưới đảm bảo quần áo được sắp xếp một cách ngăn nắp. Đai viền đảm bảo cho valy luôn được định hình


Thông tin chi tiết về sản phẩm :
Sử dụng chất liệu chống thấm nước, an toàn
Thể tích : 75L
Ba lô có thể tháo rời , có khả năng bảo vệ laptop lên đến 15''
Kích thước: 66 x 38 × 38 CmVali Echolac PC037_24 Blue
Chi tiết vali Echolac PC037_24 BlueGía: 3.388.000 VNĐ
Echolac sẽ cho bạn một trãi nghiệm mới về hành lý vali hoàn toàn mới. Hãy tự mình cảm nhận sản phẩm .
* Sản phẩm được cung cấp chất liệu Polycarponate có xuất sứ từ bayern munich Đức.
* Polycarponate có được rất nhiều lợi thế về mặt chất liệu , chất liệu này được sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất máy bay , ô tô , thuyền buồm....Bởi chất liệu này nhẹ hơn đến 10 lần và ưu thế mạnh nhất là có khả năng chịu lực ép lên đến 300 lần so với chất liệu nhựa thông thường.
* Hệ thống cần đẩy của sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim kẽm để đảm bảo trọng lượng nhẹ và chịu được lực nén khi bạn nghiêng vali .
* Chức năng xoay vòng 360 của bánh xe Spin có được ưu điểm khi di chuyển nhẹ hơn so với cách kéo bình thường là nghiêng 45 độ .
* Hệ thống bánh xe được sử dụng HINOMOTO JAPAN được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản . Có khả năng di chuyển trên mọi bề mặt bất kể là bạn đang ở đâu. Bánh xe được sử dụng chất liệu nhựa composite có khả năng chịu lực nén , chống cháy , có độ kết dính rất cao.
* Tích hợp ổ khóa TSA có khả năn ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn. TSA Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ bắt buộc hành lý phải được mở ra để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của hành khách. Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt.


* Sản phẩm có tất cả 2 kích thước :
Size : 20'' : 54 x 35 x 19 cm . Trọng lượng : 2.2Kg
Size : 24" : 67 x 45 x 25 cm. Trọng lượng : 3.2Kg
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Shop Balo Hàng Hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng vali, vali kéo, vali kéo du lịch ...
Địa chỉ cửa hàng: 25/18 Tôn Thất Tùng, Q1, HCM
Phone: 0866 579 579
keywords : Vali, vali kéo, vali kéo du lịch