Du đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ ? Nhưng du học ở đâu, chi phí bao nhiêu ? đó là băn khoăn của bạn. OSC giới thiệu với bạn chương trình Du học Hàn Quốc tại trường Đại Học Daegu (Hàn Quốc) một ngôi trường có dày lịch sử thành lập năm 1956, trường có 2 cơ sở 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính nằm tại thành phố Gyeongsan.Trường được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”.

Ngoài ra, trường cũng nổi tiếng với các chuyên ngành khác như ngôn ngữ, luật, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kĩ thuật, quan hệ công chúng, nghệ thuật và thiết kế. Trường Daegu cũng đang được đánh giá là một trong những trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc.

Năm 2003, trường đã được tuyển chọn làm trường ĐH giúp đỡ tài chính cho việc đào tạo của các trường ĐH địa phương, năm 2006 được tổ chức chuyên tổ chức các cuộc thi năng lực tiếng Hàn lựa chọn, cùng năm đó, trường nhận được giải thưởng đặc biệt dành cho trường ĐH đạt chuẩn quốc tế hóa (theo Báo các trường ĐH Hàn Quốc), trường cũng là nơi đầu tiên trong nước khai trương “Bảo tang các bản chữ nổi” và trường cũng đang từng bước tiến tới vị trí là trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

Hiện tại, trường ĐH Daegu cũng đã liên kết với 130 trường đại học, cao đẳng trên thế giới để cùng nhau nghiên cứu, thực hiện các hoạt động học tập, trao đổi sinh viên, trao đổi giáo sư, qua đó hoàn thành quá trình quốc tế hóa.

Hàng năm trường đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học ở trường. Để đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên, trường Đại học Daegu có chương trình học tập, chế độ đãi ngộ giành cho sinh viên quốc tế như sau
Chương trình học và học phí du học Hàn Quốc

Chương trình tiếng Hàn. Có 6 cấp độ, sinh viên sẽ tham dự kiểm tra đầu vào để được xếp lớp phù hợp với trình độ. Sinh viên sau khi hoàn thành 1 năm tiếng Hàn có thể tham gia các khoá học nâng cao, các lớp đại học và sau đại học của trường. Một năm tiếng Hàn bao gồm 4 kỳ chính khoá (10 tuần) và 2 kỳ ngắn hạn (3 tuần) vào mùa đông và mùa hè.

Khóa học khai giảng vào các tháng 3, 6, 9,12 hàng năm

Thời gian học: từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Học phí

Phí ghi danh: Khóa học ngắn hạn
Chương trình chính quy: 1.000.000 KRW/kỳ
Khóa học ngắn hạn: 500.000 KRW/khóa

Trong suốt khóa học sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động để tự mình trải nghiệm và tăng hiểu biết hơn nữa về đất nước, văn hóa và con người Hàn Quốc. Và trước khi quyết định du học Hàn Quốc bạn phải xem xét lý do lựa chọn du học Hàn Quốc của bạn là gì.

Cụ thể, cứ 2 tuần sinh viên sẽ được tham gia các lớp học các bài hát Hàn Quốc, xem các bộ phim Hàn, học Damulnori (một loại nhạc truyền thống của Hàn thường đi kèm với các loại nhạc cụ truyền thống có 4 bộ gõ), học nấu các món ăn Hàn Quốc hay tham gia làm đồ thủ công truyền thống của Hàn Quốc, tham gia các trò chơi dân gian Hàn Quốc.

Cứ 5 tuần một lần sinh viên sẽ được tham gia các chuyến du lịch đến những địa danh lịch sử của Hàn Quốc, thăm những ngôi làng hay những cung điện cổ xưa của Hàn Quốc.

Chương trình đại học và chuyển tiếp du học Hàn Quốc

Chương trình đại học: 4 năm
Chương trình chuyển tiếp Đại học: 2 năm
Lưu ý: Chương trình chuyển tiếp: Sinh viên có bằng cao đẳng hoặc hoàn thành 2 năm học đại học chuyên ngành liên quan có thể chuyển tiếp sang học năm thứ 3 tại trường đại học Daegu.

Nếu Hàn Quốc chưa phải là quốc du lý tưởng để bạn du học thì Du học đài loan có thể bạn đang quan tâm

Điều kiện để du học Hàn Quốc

Tốt nghiệp PTTH.

vượt qua kì thi đầu vào giành cho sinh viên học chương trình đại học hoặc điểm TOPIK ở mức 4 trở lên; KLPT 380 điểm trở lên, KLT 720 điểm trở lên

Các ngành học:

Nhóm A: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Luật, Sư phạm, Quản lý công.
Nhóm B: Khối Khoa học Tự nhiên, y tế và sức khỏe cộng đồng, phục hồi chức năng, khoa học đời sống và môi trường, giáo dục thể chất
Nhóm C: Khối Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và truyền thông
Nhóm D: Khối Nghệ thuật và Thiết kế
Nhóm E: toán học

Nhóm F: báo chí và truyền thông.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm du học Đài Loan

Điều kiện ăn ở du học Hàn Quốc

Ở KTX: Trường Đại học Daegu có 3 tòa nhà KTX được trang bị hiện đại. Mỗi phòng đều có giường ngủ, đệm, bàn ghế, tủ quần áo, quạt điện, lò sưởi, điện thoại, internet. Sinh viên phải trả tiền điện thoại nếu dùng. Mỗi phòng có 2- 3 người, chi phí từ 1.400.000 đến 1.800.000 KRW/năm. Giá phòng không bao gồm tiền ăn.

Ở ngoài KTX: trung bình 2 triệu KRW/năm

Bữa ăn: Sinh viên có thể ăn tại nhà ăn của trường, mỗi bữa từ $1-3
Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin


Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 172 Hoàng Văn Thái, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0435 666 668/ 0972 096 096 Fax: 0435 666 669
Email: duhoc@osc.edu.vn; YM: duhocosc1
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 3A Minh Khai, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0988 677 608
Email: duhoc18@osc.edu.vn