Cho hỏi phẫu thuật độn cằm bao nhiều tiền? Bác sĩ ơi, em muốn gọt cằm thì nên thực hiện theo phương pháp nào và thẩm mỹ gọt cằm giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thu Hiền – Quảng Trị)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoài!Chúng tôi đã nhận được câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Thẩm mỹ gọt cằm là giải pháp được nhiều lựa chọn nhằm sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt để tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề gọt cằm, mọi người thường băn khoăn về vấn đề: phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu, gọt cằm theo công nghệ nào, có đau không...Gọt cằm theo phương pháp nào?Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân


Nhằm đáp ứng nhu cầu gọt cằm ngày càng cao của khách hàng, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ gọt cằm Hàn Quốc vào làm đẹp hiệu quả cho khách hàng. Đây là biện pháp làm đẹp tiên tiến có thể giúp bạn khắc phục chiếc cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lệch và không cân xứng của mình 1 cách tốt nhất.

Xem thêm độn cằm ở đâu đẹp !

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi gọt cằm, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đo vẽ tỉ mỉ dáng cằm để tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa nhất với khuôn mặt. Trong quá trình gọt cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc dưới cằm và dùng thiết bị nội soi giúp định vị chính xác vùng xương cần gọt mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh và không để lại sẹo hay biến chứng. Cuối cùng, bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đính nốt trích lại và được giấu khuất dưới cằm nên hoàn toàn không để lại bất kì dấu vết nào.

Vậy thẩm mỹ gọt cằm giá bao nhiêu?


Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí gọt cằm dao động từ 50 đến 60 triệu.Bạn Thu Hiền nếu còn thắc mắc về vấn đề độn cằm thẩm mỹ giá bao nhiêu hay về phương pháp độn cằm tại Phú Xuân có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/xin-hoi-t...bao-nhieu.html