Nỗi lo mang tên vòng eo bánh mì khiến không ít bạn nữ lo lắng, hoang mang và nó trở nên dai dẳng hơn khi các cách giảm mỡ bụng thông thường không mang đến kết quả nhanh chóng. Khám phá ngay cách giảm mỡ bụng hiệu quả siêu nhanh ở dưới để có vòng 2 thon gọn như đúng mong đợi.


>> Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà


>> Cách làm giảm mỡ bụng cho nam

Lười vận động, chế độ ăn uống không khoa học, ngồi nhiều,… là nguyên nhân khiến lớp mỡ thừa xuất hiện nhanh chóng ở vùng bụng. Không nhiều người biết rằng, các tổ chức mỡ thừa xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt được phân bố trên 1 mạng lưới các mô liên kết và những mạch máu rất nhỏ do đó chị em sẽ không có được kết quả nhanh chóng nếu chỉ áp dụng các cách giảm mỡ bụng thông thường.

Theo các chuyên gia, để giảm béo nói chung và giảm mỡ bụng nói riêng một cách nhanh chóng cần áp dụng các cách thức có khả năng giải phóng toàn bộ các tế bào mỡ dư thừa tại vùng bụng bao gồm cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng đồng thời phá hủy liên kết giữa chúng, chặn đứng khả năng tái hình thành của lớp mỡ thừa. Đặc biệt, để giảm béo nhanh hiệu quả cần làm đứt gãy các tổ chức Celluie, làm săn chắc các bó cơ và da để tạo fomr cơ thể hoàn hảo.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất theo nhận định của các chuyên gia

Như trên đã đề cập, các cách giảm mỡ thông thường không cho kết quả nhanh chóng do chỉ tác động từ từ từ một phía như ngăn chặn mỡ hình thành hoặc giảm thiếu tối đa khả năng tích tụ thêm của các tế bào mỡ. Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ bụng triệt để và nhanh chóng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu, tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ hủy mỡ Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất từ trước tới nay với kết quả khiến nhiều người bất ngờ 8.9 cm chỉ trong 1h đồng hồ.

Laser Lipo là công nghệ hủy mỡ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng chùm sóng Laser cao tần để tác động trực tiếp vào lớp mỡ thừa dưới da, nhanh chóng hóa lỏng và giải phóng các mô mỡ thừa kể cả mô mỡ rắn chắc nhất, đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Đặc biệt hơn, dưới tác động của chùm sóng Laser, các bó cơ tại vùng bụng được kéo căng và làm săn chắc tuyệt đối giúp vòng 2 thon gọn, tạo form dáng đẹp hoàn hảo chỉ sau 1 h đồng hồ.

Không chỉ dừng lại ở khả năng giảm mỡ bụng siêu nhanh, Laser Lipo còn chiếm được tình cảm của khách hàng bởi tính an toàn tuyệt đối. Chùm sóng Laser chỉ tác động vào từng mô mỡ để giải phóng chúng mà không can thiệp vào các tổ chức cơ, mạch máu tại đây, không xâm lấn do đó an toàn của chị em được đảm bảo ở mức tối đa. Với phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ Laser Lipo, nỗi lo eo bánh mì được gạt bỏ nhanh chóng sau 1h đồng hồ, giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn.

Thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ hủy mỡ Laser Lipo, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.