Với tấm ve may bay sai gon di duc nhiều du khách đã háo hức chờ ngày đến Đức tham quan những thành phố nổi tiếng. Và mua sắm là một phần không thể thiếu trong chuyến du lịch của mình.


Dưới đây Qatar Airways giới thiệu với bạn một số thành phố là nơi mà nhiều du khách đến Đức thích mua sắm.


Thị trấn Old Pleasant, nơi cho người đi bộ sống động và khu mua sắm nổi tiếng, tận hưởng không khí độc đáo của thành phố mua sắm lớn của Đức. Trải nghiệm tất cả những thứ tuyệt vời nhất.
Baden-Baden - Nơi dành riêng cho mua sắm thiên đường trên bờ vực của Rừng đen
Cửa hàng sang trọng, đồ trang sức độc quyền, cửa hàng đồ cổ cao cấp, và các cửa hàng nhỏ với các thương hiệu quốc tế, quà tặng và đồ trang trí không bình thường kết hợp để làm Baden-Baden một thiên đường mua sắm của cấp cao nhất.

Trong dãy cột lịch sử ở phía trước của Kurhaus hoặc các ngõ hẻm kiến trúc thú vị của trung tâm thành phố giao thông miễn phí các khả năng mua sắm là hoàn hảo cho một đi lang thang thú vị. Truyền thống-ngập tràn Café Koenig và Confiserie Rumpelmayer với điểm nổi bật ẩm thực của họ đại diện cho một số những cám dỗ ngọt ngào nhất của thành phố nhỏ thanh lịch này.
Ansbach
Tại thị trấn lịch sử một khu vực cho người đi bộ hấp dẫn tự hào tòa nhà cách thú vị cải tạo, quảng trường thị trấn hào phóng cân đối, vô số quán cà phê đường phố và rất nhiều cửa hàng đặc sản để chiếm thời gian của bạn. Tận hưởng không khí thoải mái của trung tâm thành phố Ansbach khi bạn mua sắm. Đi lang thang qua hơn 270 cửa hàng đặc sản với phạm vi lớn các sản phẩm của họ.

Đóng khung trong tòa nhà lịch sử đẹp, bạn sẽ tìm thấy nhiều doanh nghiệp chủ sở hữu-vận hành và thân thiện, nhân viên có tay nghề cao.
Aschaffenburg
Trường hợp bầu không khí được viết bằng chữ hoa, và thám hiểm mua sắm của bạn sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu: cơ hội mua sắm rất nhiều trong khu vực cho người đi bộ hấp dẫn với hơn 350 cửa hàng bán lẻ mở rộng trên một phần lớn của trung tâm thành phố. Cùng với thành phố-Galerie thành phố này tự hào có một bố trí mua sắm lý tưởng. Không cho không có gì là Aschaffenburg tên mua sắm thành phố của năm 2013 do Hiệp hội Tiếp thị của Đức và Nghiên cứu thị trường (GMA)!Aschaffenburg, cửa ngõ vào đồi Spessart, kết hợp truyền thống và hiện đại, mua sắm và văn hóa, một bầu không khí sống động và kiến trúc lộng lẫy. Nó cũng được gọi là Bavarian đẹp vì, khí hậu nắng nhẹ của nó. Aschaffenburg là phổ biến cho các lễ hội và các sự kiện của nó trong suốt cả năm và cho nghỉ ấm cúng, khách sạn phong cách và quán rượu truyền thống.
Không có vấn đề nơi bạn đi tại Aschaffenburg, bạn sẽ ấn tượng bởi một duyên dáng, thân thiện với môi trường. Nhiều đài phun nước thêm một liên lạc của rực rở và vui vẻ, và là một phần của một kho tàng rộng lớn hơn cho du khách có đầu óc văn hóa. Cho dù bạn đang tìm kiếm thành tích cao tầm cỡ tại nhà hát, nghệ thuật hiện đại tại nhà thờ Thư viện Dòng Tên, bộ phim hài nổi tiếng tại Hofgarten, hoặc tác phẩm nghệ thuật lịch sử tại Trung tâm Cranach trong Bảo tàng Cung điện, thành phố cung cấp rất nhiều trong cách thứ nhất lớp giải trí.
Cửa hàng bách hóa lớn và các chuỗi bán lẻ có thể được tìm thấy trong các khu vực người đi bộ mới được thành lập và trong thương mại Buergermeister-Fische-Strasse. Nhiều cửa hàng bán lẻ độc quyền trong nhiều lĩnh vực cho các khách hàng sành điệu nhất được đặt tại Prachtstrasse, Maximilianstrasse và xung quanh Rathausplatz [Quảng trường Town Hall]. Một loại thú vị của các cửa hàng, cửa hàng xu hướng, đồ nội thất, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ và sưu có sẵn trong khu phố cổ bình dị của Augsburg.


Để tiết kiệm thêm chi phí du lịch Đức thì bạn hãy mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý Qatar Airways. Tại đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều vé máy bay giá rẻ đi khắp nơi trên thế giới như ve may bay sai gon di berlin hay vé máy bay đi Anh, Nga, Ấn Độ...