Nội that chung cư giá rẻ với những điểm nhấn mới lạ
Điểm nhấn của căn phòng có thể là một chi tiết kiến trúc hình thành từ khi thiết kế noi that chung cu, nhưng đa phần thì chúng được tạo nên trong quá trình trang trí bằng việc xếp đặt những bức tranh, chọn nơi đặt vật trang hoàng hoặc đồ nội thất độc đáo.
Qua bài viết này sẽ giúp bạn học cách tìm và tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.
Hãy nhìn tổng thể căn phòng trước khi đưa ra quyết định điểm nổi bật nhất của căn phòng. Đó có thể là chiếc lò sưởi, một khung cửa sổ có khung cảnh tự nhiên bên ngoài xinh đẹp, hay là một tủ sách “build –in”. Đây thường là những điểm nhấn trong kiến trúc của căn phòng.
Phải trong phòng không có điểm đặc biệt gì về kiến trúc, thì đồ dùng nội thất lớn nhất trong phòng sẽ thản nhiên trở nên nơi lôi cuốn ánh mắt nhiều nhất. Nên hãy tận dụng nó.
Những đồ trang trí noi that chung cu gia re bắt mắt, những màu sắc ấn tượng hay những hoa văn độc đáo đều có tác dụng mời gọi thị giác. Vì thế, hãy tự tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng việc hướng sự để ý đến những tác phẩm nghệ thuật, những bình hoa kiểu cách hay những tấm thảm có hoa văn lạ mắt.

Điểm nhấn của căn phòng phải là điểm trước hết mà bạn nhìn thấy khi bước vào phòng. Hãy vậy xếp đặt những đồ dùng nội thất xung quanh điểm chính này.

Một số bí quyết tạo điểm nhấn cho căn phòng
Nếu bạn xác định mặt lò sưởi hay kệ sách sẽ làm điểm nhấn cho căn phòng, hãy đặt lên đó một vài giỏ cây xanh hoặc những đồ trang hoàng để làm đẹp chúng.
Nếu như căn phòng của bạn may mắn sở hữu một cửa sổ nhìn ra khung cảnh tươi đẹp bên ngoài, bạn có thể tận dụng vị trí “đắc địa” này để tạo cho mình một điểm nhấn ấn tượng. Đó có thể là một bàn trà xinh xẻo, một nơi đọc sách thúc hay nơi đặt bộ sofa tiếp khách để “khoe khéo” vẻ đẹp bên ngoài.
Một bức tường tại trọng tâm căn phòng được sơn màu, hoặc dán giấy dán tường khác hẳn với phần còn lại, và treo những bức tranh, sắp xếp đồ trang trí, đồ dùng một cách hợp lý.
Hãy dùng ánh sáng đồ nội that gia re để tăng thêm sự cuốn cho điểm nhấn đó.Shop online Ví dụ, dùng ánh sáng cho những bức tranh, ánh sáng tại những khoảng tường có màu sắc dị biệt, hay ánh sáng tụ hợp vào một đồ trang hoàng đẹp nào đó