Khi có ý định thiết kế nội thất, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm nhất đến phòng khách. Căn nhà của bạn có đẹp hay không, có thể hiện được cá tính của bạn, phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng ban đầu. Đó chính là nội thất phòng khách. Vậy phòng khách đẹp là phải đáp ứng được các tiêu chí nào ?
Nội thất phòng khách phải có ý tưởng xuyên suốt. Một căn phòng có ý tưởng sẽ giúp cho việc các đồ đạc của bạn không bị lộn xộn nó cũng giúp bạn dễ dàng định hướng chọn đồ nội thất hơn.


Ánh sáng phòng khách : Bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào phòng khách nếu có thể, tuy nhiên nếu không thể làm điều đó, bạn cần thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng. Các đèn này phải chú ý có 2 loại, 1 là chiếu sáng tổng thể, 2 là chiếu sáng cục bộ . Hãy thận trọng để 2 loại nguồn sáng này không bị xung đột nhau.
Chất liệu thiết kế phòng khách : Nội thất phòng khách có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, từ kim loại, đến nhựa, hay gỗ. Tuy nhiên theo quan niệm của người việt và thực tế cho thấy, đồ gỗ luôn mang lại sự thoáng mát , sang trọng và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.Vì vậy theo lời khuyên của các kiến trúc sư để cónội thất phòng khách đẹp bạn nên chú trọng sử dụng chất liệu gỗ


Chọn mẫu phòng khách, đây là công việc khá khó khăn, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến các nhà thiết kế nội thất để có thể yên tâm trước khi tiến hành lắp đặt hoặc cải tạo nội thất cho phòng khách của mình.


Sau đây nội thất v.scale xin giới thiệu Các mẫu phòng khách đẹp thiết kế hiện đại

Mẫu phòng khách có cây xanh trong phòngMẫu phòng khách đơn giản, tôn lên chất liệu gỗ

Phòng khách gọn gàngPhòng khách hiện đại và thiết kế tinh tếPhòng khách nhỏ thiết kế hiện đại


Chúc bạn tìm được mẫu phòng khách ưng ý.
CHúng tôi luôn hỗ trợ bạn


Đồ gỗ nội thất V.scale
Hotline : 091 358 0027
Email : vscfurniture@gmail.com