tòa A hh3 linh đàm mở bán giá chênh 30 triệu/căn
Nối tiếp thành công của dự án HH4 Linh Đàm, chủ đầu tư Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu tiếp tục mở bán những căn hộ tại tòa tháp HH3 Linh Đàm.
tiến độ chung cư hh3 linh đàm với giá gốc từ 14 đến 15,5 triệu/m2 cho những căn hộ đa dạng về diện tích. Được xây dựng ngay cửa vào trung tâm bán đảo Linh Đàm, một vị trí cực đẹp về vị trí và về không gian sống.Vậy anh/chị quan tâm dự ánchung cư hh3 linh đàm nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất:

Phối cảnh tổng thể chung cư HH3 Linh Đàm:
* Chủ đầu tư: Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu
* Vị trí dự án: Nằm tại lô đất CC6, cửa ngõ vào trung tâm bán đảo Linh Đàm
+ Phía Đông: giáp công viên + hồ Linh Đàm
+ Phía Tây: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ
+ Phía Nam: giáp khu công cộng và công viên
+ Phía Bắc: giáp đường vào bán đảo hồ Linh Đàm
* Thời gian thi công: Tháng 5 năm 2014
* Thời gian mở bán: Tháng 10 năm 2014
Tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa bán đảo Linh Đàm

Tòa nhà của dự án HH3 linh đàm gồm 3 đơn nguyên HH3A, HH3B, HH3C với chiều cao 35 tầng, trong đó:
+ Có 2 tầng hầm phục vụ chỗ để xe
+ Tầng 1 đến tầng 3 là kiot, văn phòng, trung tâm thương mại
+ Tầng 4 đến 35 là các căn hộ để ở
+ Tầng 36 là Penhouse.

Việc tiến độ thi công dự án luôn nhanh chóng và được quản lý sát sao vốn đã tạo nên thương hiệu riêng của chủ đầu tư vì vậy dự kiến chung cư HH3 Linh Đàm sẽ được mở bán sớm nhất vào tháng 9 tới là điều không quá ngạc nhiên. Hơn nữa,tất cả các dự án của bác Thản đều hướng tới khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Như vậy, với mỗi hộ gia đình mong muốn sở hữu được 1 căn hộ đẹp tại dự ánHH3 Linh Đàm sẽ chỉ cần phải chi trả từ 600 triệu/ căn ngoài ra các chủ đang ký mua căn hộ sẽ được chúng tôi hỗ chợ về mặt tài chính và các hỗ chợ thủ tục vay vốn ngân hàng
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về dự án HH3 để quý khách tiện theo dõi và nắm bắt được những thông tin chính xác nhất về dự án.
Mặt khác, ngay lúc này chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu, nguyện vọng đặt chỗ chọn căn trước của quý khách hàng để có thể lựa chọn được căn hộ đẹp nhất với giá rẻ nhất.
Anh chị hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để có thể chọn được căn hộ đẹp nhất, chuẩn hướng, giá được đàm phán ở mức thấp nhất.