Tiền vệ Di Maria luôn thể hiện quyết tâm trả ơn HLV Louis Van Gal vì đã đưa anh về với MU.


Cập nhật kết quả bóng đá pháp
Xem nhanh lịch đấu bóng đá pháp
Thông tin đội tuyển italia


Di Maria đã trình diễn phong độ chói sáng trong hai trận đấu đầu tiên cho M.U. Tiền vệ này được kỳ vọng sẽ giúp Quỷ đỏ “rửa nhục” trong mùa giải này. Trước báo giới, tân binh người Argentina cũng bày tỏ quyết tâm sẽ trả ơn HLV Van Gaal vì đã đưa anh về Old Trafford.


Trong cuộc phỏng vấn trên tờ FourFourTwo, Di Maria cho biết: “Van Gaal thực sự quan trọng đối với tôi, vì ông ấy tôi mới quyết định tới đây. HLV này là người đầu tiên đề cập tới việc tôi gia nhập M.U. Ai cũng biết, HLV luôn là người có tiếng nói quyết định để thuyết phục những cầu thủ mà ông ấy muốn.


Tôi thực sự biết ơn Van Gaal. Nhờ ông ấy, bây giờ, tôi đã được khoác áo M.U. Tôi luôn cố gắng cải thiện phong độ mỗi ngày và muốn đóng góp nhiều hơn cho Quỷ đỏ, để chứng minh cho tất cả thấy rằng, tôi xứng đáng với số tiền CLB bỏ ra”.


Bên cạnh đó, Di Maria cũng tin vào khả năng thành công của M.U. Cầu thủ này nói thêm: “M.U luôn cố gắng cải thiện. Mặc dù chúng tôi đã có màn khởi đầu kém cỏi ở Premier League nhưng chẳng ai nói trước điều gì”.


Vào cuối tuần này, Di Maria và các đồng đội sẽ đụng độ với Leicester City.
Nguồn: Abongda.vn