TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TIVI –PLASMA-LED-LCD tại Hà Nội
Trung Tâm điều hành ĐT : 0976 189 238 - 0947 673 856. Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà
Khi thời tiết có độ ẩm cao là lúc đồ điện tử trong nhà hay xảy ra sự cố và trục trặc nhiều nhất. Dịch vụ sửa tivi tại nhà khu vực nội thành Hà Nội, sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Không cần phải khuân một chiếc tivi cồng kềnh mang đi sửa, bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline: 0947 673 856 là chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30'.sua tivi tai ha noi

Nếu tivi nhà bạn gặp một trong các sự cố như: tivi bị mất nguồn, tivi không hiện lên màn hình, mất các chức năng điều khiển từ màn hình...hoặc có trục trặc về phần cứng, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.


Sửa tivi tại Hà Nội sửa chữa tất cả các loại tivi như :tivi LCD samsung, tivi LCD sony, tivi LCD LG, tivi LCD panasonic, tivi LCD sharp, tivi LCD tcl, tivi LCD Philips..Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và phương châm lợi ích của khách hàng là hàng đầu. Dịch vụ sua tivi tại Hà Nội luôn có những linh kiện mới nhất, đầy đủ về chủng loại, đa dạng với nhu cầu thay thế của nhiều dòng tivi khác nhau. Linh kiện ở cửa hàng chúng tôi đảm bảo đúng xuất xứ và nguồn gốc, phù hợp với tính năng của từng dòng tivi..


Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng giá ưu đãi nhất, và tại công ty chúng tôi luôn tổ chức nhiều chương trình tri ân đối với khách hàng, luôn đón nhận mọi ý kiến đóng góp đối với dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội
Với phương châm " TIÊN PHONG TRONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ TẠI NHÀ " Chúng tôi mong muốn đem đến quý khách hàng dịch vụ và phương thức làm việc thực việc tốt nhất.


- Miễn phí kiểm tra và báo giá tại nhà khách hàng


- Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc kiểm tra và báo giá máy


- Giảm 20% cho khách hàng gọi đến trung tâm lần từ 2 trở đi


Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm, kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Công ty có các trụ sở trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận để thuận tiện cho những công trình lớn.


Đ/c : 165 - Cầu Giấy - Hà Nội
A.Tuấn : 0947 673 856
Tư vấn kỹ thuật : 0947 673 856 - 0977 962 283
Email : suativibachkhoa@gmail.com
Website :http://baohanhtivihanoi.com