Nhiều chị em cảm thấy lo ngại khi đề cập tới các phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc bởi không ít trường hợp do giảm mỡ không đúng cách đã gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Mách bạn cách giảm mỡ bụng siêu nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe theo nhận định của các chuyên gia.


>> Cach giam mo bung hieu qua


>> Cach giam mo bung nhanh

Mỡ bụng không chỉ làm mất đi đường nét của cơ thể mà còn làm tăng nguy cơ bị mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp do đó trở thành nỗi ám ảnh nặng nề của rất nhiều chị em phụ nữ. Cũng từ đó, nhu cầu giảm mỡ bụng cấp tốc của phái Đẹp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên có không ít trường hợp do giảm béo không đúng cách đã gặp phải những rủi ro đáng tiếc, cụ thể là:

Ăn kiêng hà khắc hoặc giảm đột ngột lượng nước thu nạp vào cơ thể để giảm béo khiến cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng dẫn tới tình trạng suy nhược, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Áp dụng các biện pháp giảm mỡ có xâm lấn: Các phương pháp hút mỡ, cắt bỏ một phần dạ dày để giảm mỡ bụng,… không chỉ khiến chị em đau đớn mà còn tiềm ẩn những nguy hại khôn lường như chảy máu, rối loạn chức năng của các nhóm cơ vùng điều trị,…

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, để giảm béo cấp tốc mà vẫn đảm bảo an toàn, chị em cần áp dụng phương pháp thỏa mãn các tiêu chí cơ bản: hóa lỏng toàn bộ mỡ thừa vùng bụng và đưa chúng ra ngoài cơ thể mà không tác động đến các tổ chức cơ, mô vùng bụng; kéo căng hệ thống cơ và da vùng bụng để giúp tái tạo lại form dáng mà không cần phẫu thuật, xâm lấn. Thực tế cho thấy, các cách giảm mỡ bụng cấp tốc bằng chế độ ăn kiêng hà khắc, phẫu thuật không làm được điều này.

Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ triệt để, nhanh chóng và an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ hủy mỡ Laser Lipo- có khả năng giảm tới 8.9cm vòng eo chỉ sau 1h đồng hồ. Body Laser sử dụng chùm sóng laser cao tần tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da chỉ trong 1 h.

Điểm khác biệt tạo nên sức hút cho phương pháp này chính là tính an toàn tuyệt đối và kết quả giảm mỡ siêu nhanh. Chùm sóng Laser cao tần khi tác động vào vùng bụng sẽ nhanh chóng làm nóng, phân hủy mọi tế bào mỡ thừa ở cả 2 dạng mỡ dưới da và mỡ nội tạng và giải phóng hoàn toàn chúng, giảm mỡ bụng vĩnh viễn nhanh chóng mà không tác động đến các mô, vùng da hay tổ chức mạch máu, dây thần kinh tại đây do đó không tiềm ẩn bất kì nguy hiểm nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc công nghệ Laser Lipo, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của mình khi giảm béo đồng thời mong muốn giảm mỡ vĩnh viễn trong thời gian ngắn được thỏa mãn gần như tuyệt đối. Sau thực hiện, chị em sẽ có vòng 2 thon gọn, săn chắc và form dáng được tái tạo lại một cách hoàn hảo.