Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn phương pháp giảm mỡ nhanh mà vẫn an toàn thì hãy chọn ngay Laser Lipo bởi công nghệ này tích hợp cả 2 ưu điểm trên, mang tới kết quả giảm béo không thể hoàn hảo hơn.


>> Cách giảm béo hiệu quả trong 1 tuần


>> Cách giảm mỡ bụng sau sinh

Một phương pháp giảm béo nhanh và an toàn từ lâu luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại. Đời sống bận rộn, cần chăm lo cho cuộc sống gia đình, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý và quỹ thời gian eo hẹp luôn là những nguyên nhân chính cản trở con đường làm đẹp và mong muốn sở hữu một thân hình cân đối của rất nhiều chị em. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ làm đẹp giúp giảm béo nhưng thật sự hiệu quả như thế nào thì hiện tại vẫn là một câu hỏi lớn giành cho chị em.


>> Cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Laser Lipo, thế cục đã hoàn toàn khác. Laser Lipo là công nghệ hủy mỡ bằng laser thế hệ mới nhất hiện nay, được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts (Massachusetts General Hospital), Đại học Harvard và Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ với mục đích giảm mỡ toàn thân an toàn trong thời gian ngắn.

Ngay từ khi được phát minh, Laser Lipo được biết đến như một công nghệ giảm béo nhanh ứng dụng thế hệ laser mới nhất hiện nay, tạo ra các lỗ hổng chứa bọt khí, sinh ra và vỡ đi liên tục khiến màng tế bào mỡ bị ảnh hưởng và rách, không chỉ giúp tế bào mỡ nhỏ đi mà còn làm nó tự đào thải chỉ sau 1 h đồng hồ. Bên cạnh đó, liệu pháp giảm béo nhanh chóng này còn tạo ra các kích thích bằng điện tương tự như những chỉ đạo của não bộ, khiến cho các cơ vận động, làm nóng và giúp cho quá trình loại bỏ mỡ thừa diễn ra nhanh hơn.

Nếu chỉ sử dụng liệu pháp giảm mỡ bụng thông thường thì các tế bào mỡ mới chỉ bước đầu bị phân giải và làm nóng chảy, chứ các tế bào mỡ này ở các cơ vẫn chưa bị đốt cháy. Tuy nhiên , khi áp dụng chế độ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo sẽ giúp chúng ta đốt cháy mỡ một cách có hiệu quả.

Đặc biệt, phương pháp giảm béo nhanh Laser Lipo sử dụng chùm sóng laser cao tần tác động sâu vào trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, các tia laser tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, kích thích làm nóng và phá hủy hoàn toàn những mô mỡ nằm sâu dưới da, chuyển hóa chúng thành dạng lỏng rồi nhẹ nhàng loại bỏ ra khỏi cơ thể thông qua thiết bị nội soi mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cần phải nhấn mạnh rằng, công nghệ hủy mỡ Laser Lipo là phương pháp làm tan mỡ bụng nhanh đã được Cục Quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng phương pháp này đều phản hồi rằng họ rất yên tâm khi điều giảm béo với công nghệ Laser Lipo.

Với công dụng làm giảm vòng eo nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, chỉ sau 1 lần trị liệu khách hàng sẽ dễ dàng giảm ngay từ 8 – 15cm/vòng chỉ sau 1 h đồng hồ điều trị. Quá trình đào thải và tiêu mỡ vẫn còn tiếp tục diễn ra trong 1 đến 2 tháng tiếp theo. Bạn sẽ thấy cơ thể của mình ngày càng Săn chắc – Thon gọn – Cân nặng giảm rõ rệt hơn.