Game pokezoo là một game chiến thuật hấp dẫn và vui nhộn, được sản xuất dựa trên cốt truyện tranh pokezoo nổi tiếng của Nhật. Đến với game pokezoo bạn sẽ bắt tay vào nhiệm vụ chính là thuần phục các loại linh thú, thú cưng. Mỗi loại thú cưng có một sức mạnh, đặc tính riêng. Hiện nay game đã có nhiều phiên bản dành cho những dòng điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau: Java, Android,ios… Bạn sẽ dễ dàng tìm và tai game pokezoo miễn phí phiên bản phù hợp nhất cho điện thoại của bạn.

Huấn luyện chúng không phải là một việc dễ dàng gì. Hệ thống thú cưng rất đa dạng và có 6 hệ chính đó là hệ côn trùng, hệ bất tử, hệ thú, hệ thực vật, hệ linh thể và hệ chim. Hãy nuôi dạy chúng thật khéo léo, bởi mỗi loại có những sở thích, hay những ương ngạnh riêng. Nhanh tay tai game pokezoo để thử sức huấn luyện của bạn với những con thú ngộ nghĩnh nhé!


Những tính năng hấp dẫn trong game pokezoo:
- Hệ thống thú nuôi đa dạng: bạn có thể nuôi dưỡng cùng lúc nhiều thú cưng để có thể “hợp nhất” nhiều cặp đôi thú cưng lại với nhau để cho ra thú cưng cấp 1 mạnh hơn. Cứ 1 cặp thú cưng level 30 “hợp nhất” tạo ra 1 thú cưng cấp 1.
- Hình ảnh những con thú dễ thương
- Hệ thống kết hợp thú phong phú: hợp nhất nhiều cặp đôi thú cưng để cho ra những thú cưng cấp sau, đời sau thú cưng càng khỏe và thông minh hơn.
- Hệ thống đấu trường: bạn sẽ điều khiển 3 thú cưng với thuộc tính và kỹ năng khác nhau để tham gia thi đấu, chiến thắng sẽ thu về nhiều phần thưởng giá trị.
- Hệ thống nông trại: mỗi người chơi đều có những nông trại huấn luyện riêng, mỗi người có một cách không ai giống ai. Khi phát triển thú cưng thì người chơi cũng có Nhà riêng để xây dựng Nông trại nuôi thú.
- Hệ thống đấu giá: bạn có thể đấu giá những đạo cụ, bạn ghi giá đạo cụ rồi cho lên hệ thống đấu giá. Người khác thấy muốn mua sẽ tiến hành đấu giá, khi bán được tiền sẽ được gửi tới hòm thư của bạn. Hệ thống sẽ thu một khảo lệ phí nhỏ đối với người bán.