Nhiều phụ nữ thường chán nản sau khi điều trị nám mà không thấy kết quả. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này hoàn toàn đúng nếu áp dụng có hiệu quả điều trị nám.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng da sắc tố trực tiếp ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mặc cảm tâm lý gây ra biết chữ đẹp. Để cải thiện làn da của mình, nhiều phụ nữ đã tìm cách chữa nám da tăng sắc tố khác nhau một cách hiệu quả. Tuy nhiên, giải pháp này không phải lúc nào cũng mang lại kết quả thẩm mỹ mong muốn.

Dưới đây là 3 công thức điều trị nám da giúp bạn cải thiện làn da của bạn:

Dâu tâyDâu tây cung cấp nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết cho da

Các thành phần trong dâu tây là nguồn cung cấp vitamin A, C, K … làm mờ ảnh hưởng của vết rạn da trên mặt. Mỗi ngày, bạn chỉ cần mất khoảng 2-3 dâu tây chín sau đó trộn với hỗn hợp sữa chua để tạo thành một chất lỏng dày, bao gồm chúng lên sắc tố da trên khuôn mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Trà xanh

Bên cạnh những tác dụng chống ung thư, lão hóa, trà xanh có khả năng cải thiện sắc tố da tàn nhang. Làm sáng da điều trị nám da được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần có được giữ của lá trà xanh rửa sạch trong nước ấm. Sau đó, thoa đều sắc tố da liên quan đến uống trà xanh sẽ giúp làn da của bạn trở nên trẻ trung hơn, chống lại quá trình oxy hóa, lão hóa da.

Áp dụng các giải pháp công nghệ cao

Sử dụng dâu tây hoặc trà xanh để chữa trị nám da hiệu quả sắc tố da đòi hỏi bạn cần phải áp dụng cho một thời gian dài để xem kết quả. Ngoài ra, hiệu quả mang lại của các phương pháp này là không cao. Vì vậy, để điều trị sắc tố da cơ bản, triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser màu vàng mỹ viện ở Đông Á.

Công nghệ Laser màu vàng là một thế hệ mới của các sắc tố từ Hoa Kỳ, đã được Giám đốc FDA chứng nhận, kiểm tra về chất lượng. Hoạt động công nghệ dựa trên việc sử dụng hai bước sóng 511-578 nm, thấm sâu vào lớp biểu bì bi nam da mat, phá vỡ cấu trúc hoàn toàn tối đen sắc tố melanin và chân, và tạo điều kiện thuận lợi để phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong. 578 nm cũng tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy collagen và elastin chuỗi phát triển, làn da mịn màng, trẻ trung.

Dịch vụ Laser màu vàng nám mỹ viện ở Đông Á

Với cơ chế này hoạt động, Laser điều trị sắc tố vàng đến 90% hiệu quả, áp dụng đối với các trường hợp nám sâu, nám và mảng hỗn hợp tăng sắc tố. Các phương pháp để rút ngắn thời gian tối đa và quá trình điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả hai bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân mình.

Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, vẻ đẹp của đất nước, trong khi ở khu vực Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội để được bác sĩ da liễu để Hoa Kỳ từ kiểm tra trực tiếp và điều trị được cam kết cung cấp kết quả thẩm mỹ hoàn hảo!

Xem thêm: