Cách nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Kangnam hiện đang làm phái đẹp “mê mẩn” bởi sự tiện lợi, hiệu quả với dáng mũi cao đẹp như ý muốn và đặc biệt không phải chịu đau do không cần phẫu thuật.


>> Cách làm mũi cao


>> Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Mũi thấp tẹt luôn khiến chị em tự ti và có cảm giác mang trên khuôn mặt mình khiếm khuyết. Chính vì vậy mà mong muốn về một chiếc mũi đẹp, mũi cao với tất cả phụ nữ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không phải chị em nào cũng ưa thích bởi nhiều người sợ động tới “dao kéo” và sợ đau. Chính vì vậy phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ra đời như “cứu tinh” cho phần đông phụ nữ trong công cuộc làm đẹp chiếc mũi.

Khách hàng sẽ đươc tiêm các chất làm đầy như đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn.

Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải hay dị ứng ngoài mong muốn. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy này với một lượng CC thích hợp với tình trạng mũi cần nâng.

Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Sau khi bác sĩ tiêm chất làm đầy vào mũi, bác sĩ sẽ kết hợp nắn chỉnh tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng. Chiếc mũi sau khi nâng sẽ cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.

Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn thoải mái, không cảm thấy đau hay khó chịu.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, Duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.

Do không gây ra các tổn thương xâm lấn như các phương pháp thẩm mỹ mũi khác nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Cách nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi cao, thọn gọn, thanh tú và tự nhiên nhất có thể.