Chào bác sĩ! Bạn gái tôi vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Trông cô ấy xinh lên rất nhiều. Chiếc mũi tôi có sống mũi thấp và bè vậy liệu tôi có thể thực hiện nâng mũi S-line không? Cám ơn bác sĩ! (Minh Nhật – Hà Đông)Nâng mũi S-line cũng có thể thực hiện cho nam
Chào Minh Nhật!

Rất vui vì bạn và bạn gái của bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân để thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line cho chiếc mũi của mình. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Sở hữu chiếc mũi cao đẹp không chỉ là mong muốn của các bạn nữ mà ngày nay, nam giới cũng khá quan tâm đến điều này. Nếu Minh Nhật cũng như các bạn nam chưa ưng ý với chiếc mũi của mình vì một số lí do như sống mũi thấp, đầu mũi to, bè các bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S-line nhé.
Đây là công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội như: cải thiện độ cao, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, bọc và bảo vệ đầu mũi.

Khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Các bạn nam và nữ khi đến thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật tại Phú Xuân, bạn sẽ được Công nghệ nâng mũi S-line được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn rồi thực hiện những thao tác chuẩn bị cho phẫu thuật rồi sau đó mới tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi và khoang mũi để đưa chất liệu độn, nâng mũi đồng thời phối hợp chỉnh hình toàn diện dáng mũi.
Tất cả những khách hàng đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân đều hài lòng tuyệt đối với kết quả thẩm mỹ với chiếc mũi đẹp tự nhiên và sự an toàn tuyệt đối.
Hiện tại, Phú Xuân đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG. Theo đó, nếu bạn thực hiện 1 trong các dịch vụ: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm 10-50% tùy dịch vụ.
Chúc bạn làm đẹp thành công!
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Nguồn:http://nangmuiantoan.com.vn