[b]Game ai la trieu phu[/b] là một game show nổi tiếng trên kênh truyền hình. Một game trí tuệ trinh phục đỉnh cao tri thức rất hấp dẫn. Game được đông đảo mọi người yêu thích bởi tính bổ ích của nó. Rất nhiếu người muốn thử sức và ước ao được ngồi trên chiếc ghế nóng một lần, nhưng để ngồi lên chiếc ghế nóng phát sóng trên kênh VTV3 thì thật là một điều khó khăn bởi trong vô vàn người giỏi biết đến bao giờ mới tới lượt mình. Nhưng hiện nay đã có phiên bản game ai là triệu phú cho điện thoại. Bạn không phải đi thi tuyển, không phải nộp hồ sơ…. Và bạn sẽ được ngồi trên chiếc ghế nóng bất cứ lúc nào bạn muốn. Thật tuyệt vời đúng không!!!!

[img]http://gamevn24.com/wp-content/uploads/2014/06/game-ai-la-trieu-phu.jpg[/img]

[b]Game ai là triệu phú[/b] trên điện thoại cách chơi cũng giống tương tự như trên kênh truyền hình. Bạn phải vượt qua 15 câu hỏi với mức độ từ dễ đến khó. Mỗi câu hỏi ứng với một mức tiền thưởng nhất định. Trong đó có 3 mốc quan trọng là câu số 5, 10 và 15. Khi qua mốc này người chơi sẽ chắc chắn nhận được thưởng từ ban tổ chức. Từ câu số 10 số tiền là 24tr, bạn sẽ nhận được séc(cheque) cho mỗi câu hỏi bạn trả lời đúng.

Bạn sẽ có 3 sự trợ giúp hữu ích để dùng vào những câu hỏi mà bạn không chắc chắn, chú ý là chỉ có 4 sự trợ giúp mà thôi nên sử dụng thật khôn ngoan, đó là:
+ Trợ giúp 50-50: hệ thống bỏ đi 2 phương án sai và để lại 2 phương án cho bạn lựa chọn.

+ Gọi điện thoại cho người thân: Ban tổ chức sẽ liên lạc với danh sách thuê bao có thể gọi được do bạn cung cấp và bạn chọn 1 người để tư vấn cho bạn về câu trả lời. Bạn sẽ có 30 giây để hỏi người bạn đó. Bạn bè bạn ngồi máy tính tìm kiếm thì cũng phải rất nhanh mới có thể tìm ra câu trả lời trong 30s trên mạng.
+ Hỏi ý kiến khán giả trong trường quay: Khán giả sau khi nghe sẽ ấn vào bàn phím hỗ trợ có các nút A B C D tại mỗi ghế của khán giả. Toàn bộ thống kê sẽ hiển thị cho người chơi biết để lựa chọn đáp án.

[img]http://gamevn24.com/wp-content/uploads/2014/06/tai-game-ai-la-trieu-phu.png[/img]

Nếu bạn thường xuyên theo dõi chương trình ai là triệu phú trên kênh truyền hình thì những quy tắc chơi bạn nắm rõ trong lòng bàn tay rồi.
Hãy nhanh tay [b][url=http://gamevn24.com/tai-game-ai-la-trieu-phu/]tai game ai la trieu phu ve dien thoai[/url][/b] để thử sức và kiểm tra sự hiểu biết của bạn đến đâu nhé!
Chúc các bạn bổ sung thêm những kiến thức hữu ích khi chơi game ai la trieu phu nhé!