Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm.
Những trường hợp cần phẫu thuật vùng kín

- Dị tật bẩm sinh ở vung kin

- Cơ vòng ống âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, mất tính đàn hồi

- Môi lớn, môi nhỏ bị phì đại, nhăn nheo

- Phụ nữ bị sa tử cung

-Vùng kín bị sẹo do tổn thương, sang chấn hay phẫu thuậtCác dịch vụ thẩm mỹ vùng kín

Môi nhỏ

Ở một số trường hợp chị em, môi am vat xảy ra tình trạng bị phì đại trông rất mất thẩm mỹ không những ảnh hưởng gì đến quan hệ tình dục mà còn gây bất tiện trong sinh hoạt cá nhân. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ môi bé được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả tình trạng này. Kỹ thuật là tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn chỉ cần được gây tê tại chỗ. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần trung tâm của môi nhỏ theo hình chữ V từ phần nhô ra nhất và khâu phần còn lại của môi nhỏ.

Môi lớn

Đối với phương pháp thu nhỏ môi lớn gồm kỹ thuật ghép mỡ tự thân hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Tạo hình âm đạo

Sau khi gây tê , bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật nối những cơ vòng của ống âm đạo đã bị nở rộng và mất tính đàn hồi nhằm thu nhỏ và làm chặt lại, đồng thời loại bỏ vùng da chùng, da thừa trong âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, được tiến hành nhanh chóng. Phương pháp không chỉ giúp cải thiện đường kính của ống âm đạo mà còn giúp phụ nữ kiểm soát hiệu quả được các cơn co thắt âm đạo.
Nguồn: Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh