Game chém hoa quả là một trong những game mini được ưa chuộng trên android, java và samsung. Để xem trình độ chặt chém của mình đến đâu, hãy tai game chem hoa qua về máy để thử tài nhé.

Trong game chém hoa quả, bạn sẽ dùng tay để cắt ngang các loại quả xuất hiện trên màn hình. Càng chém được nhiều số điểm của bạn càng lớn và cơ hội chiến thắng càng cao. Trong game sẽ có nhiều luật chơi. Bạn có thể chọn cách chơi tính thời gian, hoặc tính theo lượng hoa quả đếm được. Tất nhiên, dù là chọn màn chơi nào thì bạn cũng cần phải chém được nhiều quả nhất có thể.


Trò chơi chém hoa quả trên điện thoại hấp dẫn và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thoạt nhìn cách chơi rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn phải có một đôi tay dẻo dai, nhanh nhẹn để có thể chém tốt các trái cây. Trong game sẽ có những trái bom và con vật khác. Bạn cần phản xạ tốt để không chém phải chúng. Nếu không, trò chơi sẽ kết thúc.

Tải game chém hoa quả về máy, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui cho mình. Đồ hoạ game đẹp, vui mắt sẽ kích thích trí tò mò của bạn. Những hình ảnh trái cây được thiết kế rất ngon mắt.


Nhanh tay download chem hoa qua cho dien thoai để tranh tài ngay hôm nay. Game sẽ được tải miễn phí. Các phiên bản khác nhau sẽ được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ cho các dòng máy android, java, samsung.