Chào bác sĩ! Tôi bị hôi nách đã lâu. Chồng tôi có tư vấn chữa trị tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi có đau không? Mong bác sĩ giải đáp cho tôi.

(Hồng Ngọc – Hà Nam)

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không hiệu quả
Trả lời:

Chào Hồng Ngọc!
Rất vui vì bạn cũng như chồng bạn đã tin tưởng lựa chọn làm đẹp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Bệnh hôi nách xuất hiện ở nhiều người, ở cả nam và nữ. Tuy không gây đau, không có hại cho sức khỏe nhưng bệnh lại khiến vùng nách phát ra mùi hôi nồng nặc khiến mọi người xa lánh bạn, và bản thân bạn lại cảm thấy mất tự tin.
Nếu những cách chữa hôi nách tại nhà bằng thiên nhiên không hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi. Đây được xem là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách sẽ giúp bạn trị hôi nách vĩnh viễn, và hơn nữa phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Và Hồng Ngọc cũng như các bạn khác hoàn toàn yên tâm là trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau nhé.
Hiện tại, Phú Xuân đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG, nhằm mang lại cơ hội làm đẹp cho nhiều phụ nữ hơn nữa. Theo đó, nếu bạn đăng ký thực hiện 1 trong các dịch vụ bao gồm: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm giá từ 10-50% nhé.
Và nếu Hồng Ngọc còn điều gì chưa hiểu về cách trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện đến số 094 681 7777.
Chúc bạn làm đẹp thành công!
Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Nguồn:http://cachtrihoinach.com.vn