Điện thoại Samsung Galaxy J Docomo với nhiều ưu điểm nổi trội trong thời gian gần đây Smartphone xách tay được người dùng săn đuổi|đã trở thành chiếc smartphone bị người dùng săn đuổi nhiều nhất}. thứ nhất, smartphone Samsung GAlaxy J Docomo là sản phẩm được samsung sản xuất dành riêng cho thị trường nhật bản (Japan) nên có chất lượng không phải bàn cãi. thứ hai, sản phẩm sở hữu cấu hình đỉnh với chíp 4 nhân xung nhịp lên tới 2.3Ghz cùng dung lượng Ram khủng lên tới 3Gb, Thứ 3, smartphone Samsung Galxy J Docomo có thiết kế đẹp mắt, mầu sắc bắt mắt, khác hoàn toàn so với những phiên bản Galaxy trước đây của Samsung, đem đến sự tươi mới cho sản phẩm. Thứ tư, điều này là quan trọng nhất và đây chính là điều làm cho chiếc smartphone Samsung Galaxy J Docomo bị người dùng săn đuổi, đó là khi về việt nam thì Samsung Galaxy J có giá cực kỳ hấp dẫn nếu so với cấu hình máy.

Điện thoại xách tay giá rẻ Samsung Galaxy J Docomo
Khi dùng smartphone thì ngoài việc bạn quan tâm đến cấu hình, màn hình hiển thị thì việc chiếc smartphone có viên Pin có dung lượng và cho thời gian sử dụng như thế nào cũng là điều người dùng cực kỳ quan tâm. smartphone giá rẻ cấu hình khủng Samsung Galaxy J Docomo sở hữu viên Pin với dung lượng không phải là cao nhất nhưng cũng đủ cho người sử dụng dùng thoải mái trong một ngày, đây là thời lượng khá ổn đối với một chiếc smartphone giá rẻ cấu hình cao, màn hình hiển thị sắc nét như Samsung Galaxy J. Nhưng có nhiều cách tinh chỉnh để người sử dụng nâng cao thời lượng dùng Pin trên chiếc smartphone giá rẻ Samsung Galaxy J này. Sau đây Tiencuongmobile xin chia xẻ một số thủ thuật để tăng thời lượng sử dụng Pin trên chiếc smartphone giá rẻ cấu hình khủng này.

Loại bỏ những ứng dụng nhật (japan) không dùng đến.
Vì chiếc smartphone giá rẻ Samsung Galaxy J xách tay nhật bản này do nhà mạng Docomo độc quyền phân phối nên máy được cài khá nhiều phần mềm của nhà mạng và chúng thường khởi chạy khi máy được bật. chúng chạy gầm nên người sử dụng thường không biết và không quan tâm, chỉ biết dung lượng Pin trên chiếc smartphone tụt dốc không phanh. điều quan trọng nữa là những ứng dụng này người sử dụng không bao giờ dùng đến, cách tốt nhất là bạn nên loại bỏ chúng.
- Đầu tiên bạn cần phải có quền Root (quền cao nhất để có thể can thiệt sâu và hệ thống). Root smartphone Samsung Galaxy J là khá rẽ dàng (bạn có thể tham khảo trêm mạng, hoặc có thể tới Tiencuongmobile để được giúp đỡ).
- Download ứng dụng titanium backup rồi cài lên thiết bi.
- Chạy titanium backup -> Backup/Restore -> chọn phần mềm cần tắt -> Freeze hoặc Un-instal, người sử dụng nên chọn Freeze vì nếu trả may thiết bị báo lỗi thì chúng ta có thể chọn Defrosst để phần mềm khởi chạy lại, nếu chúng ta chọn Un-instal thì phần mềm này sẽ bị gỡ hoàn toàn và người dùng không có cách này lấy lại ngoài việc cài lại hệ điều hành.
- Theo kinh nghiệm của mình thì bạn có thể làm với tất cả những phầm mềm có chữ nhật bản (japan), ngoài ra bạn có thể loại bỏ thêm một số phần mềm cảu Samsung như Samsung Account, Samsung Apps Widget, Tìm kiếm của google...

Tắt các hiệu ứng màn hình, thiết lập hoạt động ứng dụng.
Hiệu ứng chuyển trang của màn hình giúp người sử dụng có cảm giác mượt khi chuyển giữa các trang hay khi khởi động ứng dụng nhưng cũng gây tốn khá nhiều năng lượng pin. nếu chúng ta coi trọng thời lượng dùng Pin hơn hiệu ứng chuyển động thì có thể làm như sau.
- Bạn vào Setting->Developer options (nếu chưa có thì bạn có thể bật bằng cách vào Setting ->About device->nhấn vào Build number đên khi nào nó báo đã on) ->Window Animation Scale -> off là tiết kiệm Pin nhất nhưng không có hiệu ứng chuyển, ở đây mình chọn Off, tương tụ bạn làm với Transiton Animation Scale và Animator duration Scale.

- ở Developer options - > chọn Do not keep Activities, mục này không cho các ứng dụng mà chúng ta đã ẩn xuống hay khi bạn khóa máy chạy tiếp, chúng sẽ tạm dừng, như không download dữ liệu nữa ...ở mục Limit backgtound Processes là quy định giới hạn xử lý gầm.

Ngoài ra người sử dụng nên cài đặt lại thời gian đồng bộ dữ liệu, như mail, dự báo thời tiết....cũng tiết kiệm được khá nhiều dung lượng Pin. hoặc bạn có thể cài Greenifi để đóng băng những phần mềm khi bạn không dùng đến cho đến khi bạn bật lại phần mềm đó, Tiencuongmobile sẽ có một bài riêng hướng dẫn dùng ứng dụng Greenifi này.

Lưu ý: trên đây là cách can thiệt vào hệ thống, nên bạn cần phải cẩn thận trước khi làm, nhiều cái khi bạn thực hiện thì một số tinh năng trên điện thoại sẽ không dùng được nếu bạn không tự tin trong quá trình thực hiện thì người sử dụng có thể mang tới Tiencuongmobile nhiều kinh nghiệm thực hiện cho bạn.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này, Nếu thấy hay thì like nhé và nếu thấy có ích thì share cho mọi người cùng biết nhé bạn!

Theo:http://zenfone4.com/meo-tang-thoi-lu...sung-galaxy-j/