Vùng da dưới cánh tay tưởng chừng như được che chắn nên sẽ luôn mịn màng. Tuy nhiên, chính do tác động của việc cạo, tẩy lông khiến vùng da nách thâm và không được sáng mịn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Bí quyết làm trắng da và chống thâm vùng nách
>>Trị mụn cám bằng dầu Oliu
>>Nguyên nhân gây sẹo mụn trên mặt
1. Bí quyết làm trắng da vùng nách với chanh

Làm trắng da vùng nách với chanh
Chanh giúp làm trắng và chống thâm hiệu quả đặc biệt là khử mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay. Khi tắm bạn hãy dùng 1 lát chanh chà xát lên vùng da dưới cánh tay để tắm trắng cho vùng nách . Ngoài ra, sau khi tẩy lông xong, bạn cũng nên dùng chanh để chống thâm da và ngăn ngừa mùi hôi nhé.
2. Làm trắng da vùng nách bằng chanh và sữa chua

Bí quyết làm trắng da vùng nách bằng chanh và sữa chua
Cách này cầu kỳ hơn việc sử dụng chanh đơn thuần, tuy nhiên lại mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn. Bạn hãy lấy nửa hộp sữa chua trộn đều với nước chanh. Chia đểu để sử dụng ở 2 bên nách rồi chà xát nhẹ sau khi tắm xong. Rửa sạch lại thật sạch để loại bỏ da chết và làm trắng da hiệu quả.
3. Làm trắng da vùng nách với dưa leo và khoai tây

Dưa leo và khoai tây
Hãy làm hỗn hợp tẩy trắng và chống thâm vùng nách bằng dưa leo và khoai tây như sau. Dùng 1/2 quả dưa chuột và 1 củ khoai tây nghiền nát trộn vào nhau. Đắp hỗn hợp này lên da vùng nách trong khoảng 10 phút sau đó chà xát nhẹ để làm trắng da hiệu quả nhất.
4. Bột đậu xanh, sữa, nghệ

Làm trắng da vùng nách
Lấy 1 thìa bột đậu xanh, 1 thìa bột nghệ rồi thêm sữa để được 1 hỗn hợp đặc quánh, xoa lên vùng da nách rồi để như vậy khoảng 10 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước là bạn đã hoàn thành việc làm trắng da và chống thâm cho vùng nách. Thực hiện 2 lần mỗi tuần nhé.
Nguồn : http://tamtrang.info